Nghệ sĩ Trọng Hiếu chia sẻ với VietNamNet chuyện mới bị mất tài sản tối 5/7. Anh làm việc ở phòng thu cả ngày, đến tối tiếp tục tập kịch với nghệ sĩ Mỹ Uyên và các diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B

Khoảng 23h30', Trọng Hiếu đi ngang khu vực đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình (TP.HCM) thì bị 2 thanh niên đi xe Wave áp sát, cắt quai túi xách.

Nghệ sĩ dừng xe theo phản xạ, kiểm tra túi xách thì thấy mất một số tài sản mang theo.

Trọng Hiếu bị lấy đi chiếc ví có hơn 600.000 đồng tiền mặt, giấy tờ tuỳ thân và 2 chiếc điện thoại di động, mỗi chiếc trị giá dưới 3 triệu đồng.

Chiếc túi xách bị 2 đối tượng cắt quai.

Trong lúc bần thần vì mất tài sản, Trọng Hiếu được các chiến sĩ công an khu vực và đội dân phòng phát hiện, động viên, hỗ trợ đưa đến một khách sạn ở khu vực Đồng Xoài, Tân Bình nghỉ qua đêm.

Nghệ sĩ rút kinh nghiệm sâu sắc: "Tôi tự trấn an bản thân 'của đi thay người'. Từ nay tôi phải đề cao cảnh giác, hạn chế đi sớm về khuya và không đi đường nhỏ, vắng".

Trọng Hiếu trên sân khấu.

Trọng Hiếu hoạt động nghệ thuật hơn 25 năm với các vai trò diễn viên lồng tiếng, đóng phim và diễn kịch. Anh cùng thế hệ với các nghệ sĩ Việt Hương, Thúy Nga, Hạnh Thúy, Vũ Ngọc Đãng, Tiết Cương, Cao Minh Đạt...

Gần đây, nghệ sĩ xuất hiện trong nhiều sản phẩm như Xóm chùa của Việt Hương, Mẹ rơm của Phương Điền, các series phim chiếu mạng của Long Đẹp Trai.

Anh vừa trở lại sân khấu kịch với vai chính trong vở Ái tình ngoài hôn nhân của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B, đóng cặp NSƯT Mỹ Uyên. Suất diễn gần nhất vào ngày 17/6 tới.