nghẽn mạng

Cập nhập tin tức nghẽn mạng

Nhà mạng Mỹ xin lỗi, tặng tiền cho thuê bao bị sập mạng

Hàng nghìn người dùng AT&T (Mỹ) bị ảnh hưởng khi hãng viễn thông gặp sự cố sập mạng suốt nhiều giờ liền. Vì vậy, nhà mạng đã quyết định bồi thường 5 USD cho mỗi khách hàng.

Tết Nguyên Đán: Data tăng cao, SMS và thoại giảm nhẹ, mạng lưới thông suốt

Các nhà mạng lớn khẳng định chất lượng mạng di động phục vụ khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 được đảm bảo, cho dù nhu cầu sử dụng dịch vụ data tăng đột biến ở nhiều địa phương.

Viettel khắc phục bằng được nghẽn mạng do sự cố cáp quang biển

Trước 3 sự cố liên tiếp về cáp quang biển trên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Viettel đã bổ sung 650Gbps trên 2 tuyến cáp biển AAE-1, IA và các hướng đất liền.

Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, Viettel sẽ không nghẽn mạng

Viettel đã nâng cao năng lực mạng lưới tại các khu vực tổ chức sự kiện năm nay lên gấp 3 lần so với ngày thường, sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng đến với DIFF 2019.

Thí sinh bám web 3 ngày/lần để cập nhật thông tin xét tuyển

Lãnh đạo Bộ GD-ĐT phản hồi trước lo lắng việc các trường dùng chung phần mềm tuyển sinh để xét tuyển ĐH-CĐ có thể gây nghẽn mạng và đưa lời khuyên cho thí sinh.

Server của Bộ GD&ĐT chỉ thiết kế cho 60.000 người truy cập

 14h30 chiều 22-7 Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015. Tuy nhiên, các trang mạng tra cứu điểm thi đã bị tê liệt trong hai giờ đồng hồ.