nghỉ học

Cập nhập tin tức nghỉ học

Bên trong khu cách ly của học sinh Hải Dương

10 giờ đêm 30/1, thầy Lưu Thành Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Ninh (Kinh Môn, Hải Dương) cùng 31 học trò được đưa đến khu cách ly tập trung.

Đi qua vùng dịch, gần 1.000 học sinh Hà Nam nghỉ học

Sau chuyến trải nghiệm tại 3 địa phương có dịch, tỉnh Hà Nam đã cho gần 1.000 học sinh nghỉ học để phòng Covid-19.

Trường học TP.HCM dừng lễ hội Tết, phun khử khuẩn phòng Covid-19

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều trường học tại TP.HCM đã tăng cường công tác khử khuẩn trường, lớp, dừng các hoạt động ngày hội Tết. 

Sở GD-ĐT Hà Nội nói rõ việc cho học sinh nghỉ và học trực tuyến

Trước thông tin học sinh Hà Nội được nghỉ từ ngày 31/1 cho đến hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều phụ huynh, giáo viên băn khoăn về việc có hay không tổ chức dạy và học trực tuyến. 

Bình Dương cho học sinh nghỉ học từ 1/2

Hàng trăm ngàn học sinh các cấp ở Bình Dương sẽ được nghỉ học sớm để phòng chống dịch sau khi phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phụ huynh bay cùng bệnh nhân, hơn 90 học sinh Sài Gòn phải nghỉ học

Một phụ huynh lớp 10A6 Trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1, TP.HCM) đã đi trên chuyến bay với nam thanh niên dương tính nCoV.

Cô giáo Hà Nội kể chuyện ngày đầu cách ly cùng học sinh

Do một học sinh lớp 3E Trường Tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) dương tính với Covid-19 nên toàn bộ học sinh và giáo viên từng tiếp xúc với học sinh này hiện phải cách ly tập trung ngay tại trường. 

Học sinh diện F1 Trường THPT Phan Đình Phùng âm tính với SARS-CoV-2

Do đến nay các trường hợp học sinh, phụ huynh là F1 đều đã âm tính, Trường THPT Phan Đình Phùng quyết định cho học sinh đi học trở lại từ ngày mai 1/2.

Lấy Trường Tiểu học Xuân Phương làm nơi cách ly cho cô giáo và học sinh

Con trai của bệnh nhân Covid-19 ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã có kết quả dương tính với Covid-19. Hiện, toàn bộ học sinh lớp và giáo viên từng tiếp xúc với học sinh này đã trở thành F1.

Đề xuất cho học sinh Hà Nội nghỉ Tết sớm

Ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Sở GD-ĐT, Sở Y tế tham mưu cho thành phố về đề xuất cho học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu sớm.

Gia Lai cho toàn bộ học sinh nghỉ học, cấm dạy thêm, học thêm

Toàn bộ học sinh các cấp tại Gia Lai nghỉ học từ chiều 30/1 đến khi có thông báo mới.

Danh sách các trường ở Hà Nội cho nghỉ học phòng Covid-19

Một số trường học ở Hà Nội đã phải cho học sinh nghỉ do tổ chức tham quan ở Hải Dương, Quảng Ninh hoặc có phụ huynh nhiễm Covid-19.

Học sinh TP.HCM về từ vùng dịch âm tính với SARS-CoV-2

Một lớp học của Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM) sáng nay đã phải tạm nghỉ để phòng dịch Covid-19. 

Thái Bình cho toàn bộ học sinh nghỉ từ ngày 1/2

Sở GD-ĐT Thái Bình vừa có thông báo về việc cho tất cả học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 1/2 để phòng chống dịch Covid-19.

Bộ GD-ĐT: Chủ động triển khai dạy trực tuyến nếu phải nghỉ học vì Covid-19

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ vừa ký công văn gửi các Sở GD-ĐT về việc chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học, ứng phó với dịch Covid-19. 

Phụ huynh mắc Covid-19, hai trường học ở Nam Từ Liêm đóng cửa khẩn cấp

Trường Mầm non Cầu Diễn và Tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vừa có thông báo khẩn cho cán bộ, giáo viên và học sinh nghỉ học từ ngày 30/1 cho đến khi có thông báo mới. 

Trường THPT Hoàng Cầu và THPT Phan Huy Chú cho nghỉ học từ hôm nay

UBND quận Đống Đa (Hà Nội) vừa có công văn yêu cầu Trường THPT Hoàng Cầu cho học sinh nghỉ học từ ngày 30/1 cho đến khi có thông báo mới do từng tổ chức hoạt động trải nghiệm ở vùng dịch.

Hai trường đại học đầu tiên chuyển sang dạy trực tuyến

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong khi một số trường cho sinh viên nghỉ Tết sớm, một số trường đại học khác đã ra thông báo về việc dạy và học trực tuyến, bắt đầu ngay từ hôm nay.

Trường THPT ở Hà Nội cho nghỉ học khẩn cấp vì có học sinh diện F1

Trường THPT Phan Đình Phùng (số 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội) cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ ngày hôm nay 29/1 cho đến khi có thông báo mới vì có các trường hợp F1, F2.

Trường ĐH hoãn thi, cho sinh viên nghỉ Tết sớm, sẵn sàng dạy trực tuyến

Để phòng Covid-19, nhiều trường đại học đã quyết định cho sinh viên nghỉ Tết sớm, hoãn các lịch thi hoặc chuyển sang học trực tuyến.