nghỉ học

Cập nhập tin tức nghỉ học

Hôm nay 14/2, Sở GD-ĐT Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc cho học sinh, học viên trên địa bàn tỉnh tạm ngừng đến trường từ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu đến hết 28/2.

Đề xuất cho học sinh Hà Nội học trực tuyến sau Tết

Hôm nay 14/2 (mùng 3 Tết), Sở GD-ĐT Hà Nội đã có tờ trình gửi UBND TP Hà Nội về việc cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Học sinh TP.HCM được nghỉ học hết tháng 2

Do dịch Covid-19, hơn 1,7 triệu học sinh TP.HCM sẽ nghỉ học ở trường và học trực tuyến đến hết tháng 2/2021.

Cần Thơ điều chỉnh lịch nghỉ Tết của học sinh

Cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục ở Cần Thơ được đề nghị hạn chế tối đa việc đi lại trong dịp Tết. Sau Tết Nguyên đán, học sinh mầm non ở Cần Thơ sẽ tiếp tục nghỉ học.

Hà Nội: Mùng 4 Tết sẽ 'chốt' phương án đi học

Sáng nay 8/2, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức họp trực tuyến về công tác phòng, chống Covid-19 và xây dựng phương án dạy học trong tình hình mới với phòng GD-ĐT các quận, huyện.

45 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ học

Đến trưa 3/2 trên cả nước đã có 45 tỉnh, thành phố thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19.

5 trường học thành điểm cách ly tập trung

5 trường học đã trở thành các khu cách ly, do có giáo viên, học sinh là F1 của các ca mắc Covid-19. Hơn 400 học sinh mầm non, tiểu học, THCS cùng các giáo viên, phụ huynh có thể sẽ không thể đón Tết ở nhà.

Trường ĐH được chủ động cho nghỉ hoặc dạy trực tuyến sau Tết

Các trường được quyền chủ động quyết định cho sinh viên nghỉ học hoặc chuyển sang dạy và học trực tuyến (nếu cần thiết) theo các hướng dẫn của Bộ GD-ĐT trong giai đoạn hiện tại và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Hơn 90.000 sinh viên ở TP.HCM tức tốc nghỉ học từ hôm nay

Hơn 90.000 sinh viên ở TP.HCM sẽ nghỉ học ở trường từ hôm nay để chống dịch Covid-19, dù theo kế hoạch trước đó sẽ học tới hết tuần này.

24 giáo viên, học sinh Hà Nội cách ly vì 1 phụ huynh dương tính Covid-19

24 giáo viên, học sinh của Trường Tiểu học Ban Mai (quận Hà Đông, Hà Nội) được yêu cầu cách ly do có liên quan đến một phụ huynh dương tính với Covid-19.

Cô trò lớp 1 học online buổi tối trong những ngày giáp Tết

Ngay sau khi Hà Nội có quyết định cho học sinh nghỉ học, nhiều trường học không hề bi động mà ngay lập tức bắt tay vào việc xây dựng và triển khai dạy học trực tuyến.

Dòng tin nhắn cảm động trong khu cách ly của học trò Hà Nội

Dù chỉ thuộc diện F2, song nữ hiệu trưởng và tất cả các thành viên ban giám hiệu hiện đang sinh hoạt ngay tại trường, sát với khu cách ly tập trung để tiện quan tâm, hỗ trợ giáo viên, phụ huynh và học trò.

Hơn 1,7 triệu học sinh TP.HCM nghỉ học từ ngày mai

Hơn 1,7 triệu học sinh TP.HCM nghỉ học từ ngày mai (2/2) để chống dịch Covid-19. Thay vào đó, các trường chuyển sang dạy trực tuyến để đảm bảo kế hoạch năm học.

Muôn cách xoay xở của phụ huynh Hà Nội khi trường học 'đóng cửa'

Thông báo của Sở GD-ĐT Hà Nội về việc cho hơn 2 triệu học sinh nghỉ học khiến nhiều phụ huynh cảm thấy yên tâm, nhưng lại lúng túng vì chưa biết xoay sở ra sao trong những ngày trẻ ở nhà học online.

Bên trong khu cách ly của học sinh Hải Dương

10 giờ đêm 30/1, thầy Lưu Thành Đạt, Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Ninh (Kinh Môn, Hải Dương) cùng 31 học trò được đưa đến khu cách ly tập trung.

Đi qua vùng dịch, gần 1.000 học sinh Hà Nam nghỉ học

Sau chuyến trải nghiệm tại 3 địa phương có dịch, tỉnh Hà Nam đã cho gần 1.000 học sinh nghỉ học để phòng Covid-19.

Trường học TP.HCM dừng lễ hội Tết, phun khử khuẩn phòng Covid-19

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhiều trường học tại TP.HCM đã tăng cường công tác khử khuẩn trường, lớp, dừng các hoạt động ngày hội Tết. 

Sở GD-ĐT Hà Nội nói rõ việc cho học sinh nghỉ và học trực tuyến

Trước thông tin học sinh Hà Nội được nghỉ từ ngày 31/1 cho đến hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều phụ huynh, giáo viên băn khoăn về việc có hay không tổ chức dạy và học trực tuyến. 

Bình Dương cho học sinh nghỉ học từ 1/2

Hàng trăm ngàn học sinh các cấp ở Bình Dương sẽ được nghỉ học sớm để phòng chống dịch sau khi phát hiện 1 ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Phụ huynh bay cùng bệnh nhân, hơn 90 học sinh Sài Gòn phải nghỉ học

Một phụ huynh lớp 10A6 Trường THPT Bùi Thị Xuân (Quận 1, TP.HCM) đã đi trên chuyến bay với nam thanh niên dương tính nCoV.