nghị quyết 128

Cập nhập tin tức nghị quyết 128

Thủ tướng: Từng bước 'bình thường hóa' với dịch Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, thời gian tới, tiếp tục thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh theo Nghị quyết 128, từng bước "bình thường hóa" với dịch Covid-19.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương sửa đổi đánh giá cấp độ dịch

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương rà soát, sửa đổi hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch.

Hai năm mất mát, chịu đau và 'xóa bàn cờ' làm lại

“Sau Covid-19 là thị trường hoàn toàn mới. Sẽ không có DN lữ hành lớn hay nhỏ. Tất cả xóa bàn cờ làm lại, đều trên một vạch xuất phát. Ai xuất phát tốt sẽ nhanh chóng lấy lại thị trường".

Phấn đấu năm 2022 chiến thắng dịch bệnh, nhân dân có cuộc sống bình an

Trong bối cảnh dịch bệnh đầy khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, năm 2021 vẫn có nhiều điểm sáng được ghi nhận tại hội nghị Chính phủ với địa phương vừa qua.

10 cuộc đối thoại liên tục của Thủ tướng và niềm tin dành cho Việt Nam

Phát biểu kết luận hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương chiều 5/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khái quát 10 điểm sáng; 5 rủi ro từ bên ngoài; 6 khó khăn, thách thức từ nội tại.

Vi phạm vừa qua rất nghiêm trọng nhưng không làm phai mờ cống hiến của ngành Y

Bộ trưởng Y tế khẳng định như trên khi phát biểu tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, chiều 5/1.

Tướng quân đội kể về đề nghị cân não và quyết định bước ngoặt của Thủ tướng

Đề nghị Chính phủ ban bố tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh là đề nghị hết sức cân não, không chỉ cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ mà còn cho các cơ quan, bộ, ngành, chức năng.

'Cứu cánh' giúp Đà Nẵng thích ứng linh hoạt trong đại dịch

Việc thích ứng nhanh với Nghị quyết 128 giúp Đà Nẵng sớm trở về trạng thái bình thường.

Bô Y tế ban hành quy trình cấp ''Hộ chiếu vắc xin''

Nhằm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, từng bước mở cửa đón khách quốc tế theo Nghị quyết 128, Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 5772/QĐ-BYT về việc ban hành Biểu mẫu và quy trình cấp “Hộ chiếu vắc xin”.

Thủ tướng yêu cầu báo cáo việc đưa vào bình ổn giá thuốc điều trị Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Y tế báo cáo việc triển khai xã hội hóa thuốc điều trị Covid-19 và đưa vào bình ổn giá.

Thủ tướng: Đủ vắc xin tiêm mũi 2 chậm nhất vào 31/12 và triển khai tiêm mũi 3

Thủ tướng cho biết, hiện đã đủ vắc xin và nhắc lại yêu cầu chậm nhất 31/12 phải tiêm đủ 2 mũi cho người từ 18 tuổi trở lên và triển khai tiêm mũi 3.

Khơi thông nguồn lực cho Đà Nẵng phát triển

Đà Nẵng cần bám sát thực tiễn để đề xuất giải quyết những bài toán đặt ra, trên cơ sở bám sát các chủ trương, chính sách, quy định của pháp luật nhưng linh hoạt, sáng tạo, bảo đảm hiệu quả, mục tiêu cao nhất…

Công điện mới nhất của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch vẫn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, một số nước đã xuất hiện biến chủng mới Omicron, Thủ tướng ban hành Công điện về phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội thực hiện đồng bộ giải pháp chống dịch và phục hồi kinh tế

Cùng với phòng, chống dịch, Hà Nội tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp, biện pháp để duy trì sự ổn định kinh tế theo tinh thần của Nghị quyết 128.

Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn đón trẻ mầm non đến trường an toàn

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát, hỗ trợ, xử lý kịp thời, bảo đảm các cơ sở giáo dục mầm non an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.

Thủ tướng: Chấp nhận có ca nhiễm mới, kiểm soát rủi ro, giảm ca tử vong

Thủ tướng lưu ý: Chúng ta chuyển trạng thái thì chấp nhận có ca nhiễm mới nhưng kiểm soát rủi ro, có các biện pháp hiệu quả để giảm tối đa các ca tăng nặng và tử vong.

Bình Định sẵn sàng phục hồi du lịch, đón khách quốc tế

Sau khi Nghị quyết 128 của Chính phủ được ban hành, Bình Định đã chuẩn bị mọi điều kiện cụ thể, khả thi nhất để có thể triển khai kế hoạch phát triển du lịch đã đề ra.

Cao Bằng từng bước mở cửa đón khách du lịch

Thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ về Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", tỉnh Cao Bằng thực hiện nhiều giải pháp để đưa các điểm du lịch trở thành điểm đến hấp dẫn, an toàn cho du khách.

“Luồng gió mới” từ Nghị quyết 128/NQ-CP

“Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trong giai đoạn hiện nay theo Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ chính là quan điểm chỉ đạo thống nhất, kịp thời và sáng tạo.

Doanh nghiệp gỗ thích ứng sản xuất an toàn, sẵn sàng tăng tốc sau đại dịch

Nghị quyết 128 của Chính phủ về quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" thực sự đã tháo gỡ những rào cản trong giai đoạn khôi phục sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.