nghìn tỷ

Cập nhập tin tức nghìn tỷ

Hô giá nghìn tỷ rồi lũ lượt bỏ cọc tại Thủ Thiêm, có kịch bản trước hay không ?

Có thể nói, đến thời điểm này, 4 doanh nghiệp hô giá đất nghìn tỷ tại Thủ Thiêm đã chính thức bỏ cọc. Phiên đấu giá gây chấn động thị trường bất động sản nửa năm qua có vấn đề gì?

Thuế nói về hình phạt đối với DN đấu giá bỏ cọc tại Thủ Thiêm

Có thể khẳng định gần như 100% rằng, các doanh nghiệp hét giá đất nghìn tỷ tại Thủ Thiêm đã bỏ cọc. Sau nửa năm lùm xùm, các bên liên quan đã có báo cáo gửi và chờ quyết định từ phía UBND TP.HCM.

Câu lạc bộ lợi nhuận nghìn tỷ, top đầu đứng vững

Câu lạc bộ lợi nhuận nghìn tỷ, top đầu đứng vững

Đồng xu nghìn tỷ USD trong đêm “đáng sợ nhất” của Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chia sẻ với chương trình “Pod Save America” về khoảnh khắc được xem là “đáng sợ nhất” trong hai nhiệm kỳ của ông.

Món nợ 4.500 tỷ đồng của nhà Cường đô la

Hầu hết các khoản vay hàng nghìn tỷ đồng này được Quốc Cường Gia Lai đảm bảo bằng các quyền sử dụng đất, tài sản cá nhân của bà chủ tịch Nguyễn Thị Như Loan hay thậm chí là sổ tiết kiệm của cô em gái.

Cuộc sống, tài sản 'bông Lan' của bầu Kiên giờ ra sao?

Trải qua nhiều biến cố, "bông Lan" duy nhất của cuộc đời bầu Kiên vẫn đẹp đằm thắm và rất giỏi kinh doanh, lãnh đạo.

Những cuộc chia thừa kế ầm ĩ, ngược đời của các đại gia Việt

Nhiều đại gia Việt sở hữu khối tài sản hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tỷ có cách chọn người thừa kế ngược đời không giống ai khiến dư luận xôn xao.

Dr Thanh phải trả lại Phạm Công Danh 5.190 tỷ đồng?

Viện kiểm sát nhận định Phạm Công Danh đã chuyển 5.190 tỷ đồng có từ hành vi phạm pháp để chuyển cho Dr Thanh (tức ông Trần Quý Thanh, người sáng lập Tân Hiệp Phát) nên đề nghị thu hồi số tiền này.

Phạm Công Danh nói gì với vợ và em tại tòa?

Sáng nay, tại phòng lưu phạm phía sau phòng xử B của TAND TP.HCM, bị cáo Phạm Công Danh được gặp vợ và em trai để trao đổi về vụ án.

Hơn 1.100 tỷ đồng mua thiết bị đuổi chim ở sân bay?

Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) vừa đề xuất với Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về hệ thống phát hiện tự động vật thể lạ và đuổi chim trời trên đường băng sân bay, với kinh phí hơn 1.160 tỷ đồng.

Phạm Công Danh xin cơ chế, bất ngờ được gặp em trai tại tòa

TAND TP.HCM đã chấp nhận cho Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT VNCB, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh) một cơ chế ngoài dự kiến.

Phạm Công Danh khai chi 500 tỷ 'quan hệ' cho Hà Văn Thắm

Liệu ông Hà Văn Thắm có nhận của Phạm Công Danh 500 tỷ đồng khi giới thiệu để Danh tiếp cận tái cơ cấu Trustbank? Lời khai của bị cáo Danh trước tòa có đúng sự thật?

Phạm Công Danh điều hành 6 tháng lỗ thêm 2.000 tỷ

Trong phần thẩm vấn, tòa đã đặt nhiều câu hỏi với Phạm Công Danh nhằm làm rõ khoản lỗ hơn 2.000 tỷ đồng trong vòng 6 tháng.

Đại án Phạm Công Danh: Con gái Dr Thanh đối chất về 5.000 tỷ

Lời khai của bà Trần Ngọc Bích và các nhân viên về 5.490 tỷ đồng có nhiều mâu thuẫn.

Phạm Công Danh: 'Kẻ ngoại đạo' sao lọt được vào ngân hàng?

Những gì mà Phạm Công Danh, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Xây dựng, và các đồng phạm đã thực hiện nhằm rút tiền, gây thiệt hại cho tổ chức tín dụng này...

Mẹ Cường Đôla: Dính líu gì trong đại án Phạm Công Danh?

"Chúng tôi không có liên quan gì đến các khoản vay với Ngân hàng Xây dựng ở vụ án đang được xét xử", bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ Cường Đôla nhấn mạnh.

Đặng Lê Nguyên Vũ chia tay vợ: Chia nhau tài sản 2.000 tỷ

Cuộc chiến pháp lý giữa vợ chồng “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ khá căng thẳng nhưng hiện tại người vợ đang chiếm ưu thế.

Cận cảnh dự án nghìn tỷ khiến lãnh đạo Vũng Tàu bị khởi tố

Dự án Metropolitan được quy hoạch trên diện tích 210.000 m2 bên quốc lộ 51B tại TP Vũng Tàu. Đây cũng là công trình khiến nhiều cán bộ TP này bị Bộ Công an khởi tố.

Nhà máy 3000 tỷ, 10 năm bỏ hoang

Bộ Tài chính bảo lãnh cho một công ty chuyên xây dựng công trình giao thông vay vốn làm nhà máy giấy. Sau 10 năm, nhà máy 3.000 tỷ đồng phải bỏ hoang vì không thể sản xuất được do công nghệ không phù hợp.

Ly kỳ vụ án lấn chiếm 1m2 đất

Ngày 22/6, TAND TP Cần Thơ xét xử sơ thẩm đã tuyên chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, sửa án sơ thẩm, buộc bị đơn trả lại cho nguyên đơn 1m2 đất đã lấn chiếm tương đương 158.000 đồng.