ngoài hành tinh

Cập nhập tin tức ngoài hành tinh

Phát hiện sinh vật biển lạ như ngoài hành tinh, không cần thở vẫn sống

Các nhà khoa học vừa phát hiện một sinh vật biển kỳ quái như ngoài hành tinh, tồn tại không theo các quy luật sự sống trên Trái đất.

Những vùng đất kỳ lạ như ở ngoài hành tinh

Các yếu tố địa hình, địa chất độc đáo đã khiến cho những nơi này trở nên khác biệt, giống như ở một hành tinh nào khác.

Tiết lộ chấn động mới về nơi ở của người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh có thể từng tồn tại ở một nơi khá gần Trái Đất, theo các nhà khoa học.

Tiết lộ chấn động: 23 lính Nga 'hóa đá' sau cuộc đấu súng với người ngoài hành tinh

Theo như những ghi chép tuyệt mật của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), đã có 23 binh sĩ Nga bị “hóa đá” sau một trận đấu súng với người ngoài hành tinh ở Siberia.

NASA sắp công bố hành tinh có sự sống ngoài Trái đất?

NASA đang chuẩn bị công bố một phát hiện quan trọng của kính thiên văn Kepler. Nhiều dự đoán cho rằng đó rất có thể là kết quả sau quá trình tìm kiếm các hành tinh tồn tại sự sống bên ngoài Trái đất.

Cận cảnh "thế giới ngoài hành tinh" trên Trái đất

Đảo Socotra ngoài khơi Yemen là một trong những nơi kỳ lạ nhất trên Trái đất. Trong thực tế, tới 1/3 số thực vật trên hòn đảo này không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh của chúng ta.

"Đĩa bay" chao liệng ở quê nhà Putin

Hình ảnh một vật thể lạ không xác định (UFO), giống như một máy bay hình tam giác ngoài hành tinh (còn gọi là đĩa bay), mới đây đã xuất hiện trên bầu trời St. Petersburg.

CIA tiết lộ tài liệu về các đĩa bay bí hiểm

Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã công bố các ảnh mật từ những năm 1950 về vật thể bay không xác định (UFO), còn gọi là ‘đĩa bay’, trên bầu trời nước Anh.

Bắt được cá "ngoài hành tinh" đi bộ dưới đáy biển

Người dân ở New Zealand vừa bắt được một con cá màu đen kỳ dị, trông giống như sinh vật ngoài hành tinh. Các chuyên gia nghi ngờ đây là một loài cá vây chân đi bộ dưới đáy biển và sở hữu nhát cắn nhanh nhất thế giới.

Vật thể lạ bay lượn trên bầu trời Nhật Bản

 Những cảnh quay về hàng chục vật thể hình cầu màu trắng bay lượn trên bầu trời ở thành phố cảng Osaka, Nhật Bản đã dấy lên những đồn đoán về UFO và người ngoài hành tinh.