ngoài hành tinh

Cập nhập tin tức ngoài hành tinh

Các nhà khoa học vừa phát hiện một sinh vật biển kỳ quái như ngoài hành tinh, tồn tại không theo các quy luật sự sống trên Trái đất.

Những vùng đất kỳ lạ như ở ngoài hành tinh

Các yếu tố địa hình, địa chất độc đáo đã khiến cho những nơi này trở nên khác biệt, giống như ở một hành tinh nào khác.

Tiết lộ chấn động mới về nơi ở của người ngoài hành tinh

Người ngoài hành tinh có thể từng tồn tại ở một nơi khá gần Trái Đất, theo các nhà khoa học.

Tiết lộ chấn động: 23 lính Nga 'hóa đá' sau cuộc đấu súng với người ngoài hành tinh

Theo như những ghi chép tuyệt mật của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), đã có 23 binh sĩ Nga bị “hóa đá” sau một trận đấu súng với người ngoài hành tinh ở Siberia.

NASA sắp công bố hành tinh có sự sống ngoài Trái đất?

NASA đang chuẩn bị công bố một phát hiện quan trọng của kính thiên văn Kepler. Nhiều dự đoán cho rằng đó rất có thể là kết quả sau quá trình tìm kiếm các hành tinh tồn tại sự sống bên ngoài Trái đất.

Cận cảnh "thế giới ngoài hành tinh" trên Trái đất

Đảo Socotra ngoài khơi Yemen là một trong những nơi kỳ lạ nhất trên Trái đất. Trong thực tế, tới 1/3 số thực vật trên hòn đảo này không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên hành tinh của chúng ta.

"Đĩa bay" chao liệng ở quê nhà Putin

Hình ảnh một vật thể lạ không xác định (UFO), giống như một máy bay hình tam giác ngoài hành tinh (còn gọi là đĩa bay), mới đây đã xuất hiện trên bầu trời St. Petersburg.

CIA tiết lộ tài liệu về các đĩa bay bí hiểm

Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã công bố các ảnh mật từ những năm 1950 về vật thể bay không xác định (UFO), còn gọi là ‘đĩa bay’, trên bầu trời nước Anh.

Bắt được cá "ngoài hành tinh" đi bộ dưới đáy biển

Người dân ở New Zealand vừa bắt được một con cá màu đen kỳ dị, trông giống như sinh vật ngoài hành tinh. Các chuyên gia nghi ngờ đây là một loài cá vây chân đi bộ dưới đáy biển và sở hữu nhát cắn nhanh nhất thế giới.

Hé lộ bí ẩn trong bức ảnh UFO của phi hành gia Mỹ

Khi phi hành gia Mỹ Scott Kelly cho đăng tải một bức ảnh chụp vùng phía nam Ấn Độ, từ trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), cộng đồng mạng ngay lập tức râm ran các lời đồn đại về sự xuất hiện của một thứ trông khá bất thường.

Nước Mỹ lại xôn xao vì "quái vật ngoài hành tinh"

"Quái vật" có đôi mắt trắng dã, 2 chiếc răng nanh nhọn hoắt, khiến ai nhìn qua cũng rợn tóc gáy.   

Vật thể lạ bay lượn trên bầu trời Nhật Bản

 Những cảnh quay về hàng chục vật thể hình cầu màu trắng bay lượn trên bầu trời ở thành phố cảng Osaka, Nhật Bản đã dấy lên những đồn đoán về UFO và người ngoài hành tinh.

Loài cá bí ẩn có vẻ ngoài như quái vật ngoài hành tinh

 Các nhà khoa học Australia đã tình cờ phát hiện ra một loài cá bí ẩn ở bờ biển ngoài khơi nước này.

UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Hà Lan

Một nguồn sáng màu ngọc lam trông như vật thể bay không xác định (UFO) đã xuất hiện một cách bí ẩn trên bầu trời Hà Lan. 

Cận cảnh 6 'quái vật' mới được tìm thấy

Có ấu trùng lạ giống ruột già, có loài lại được gọi là sinh vật ngoài hành tinh.

Tiết lộ những âm thanh bí ẩn thu được ngoài Trái đất

Lần đầu tiên trong 50 năm qua, các nhà khoa học đã thu được những âm thanh có tần số dưới 20Hz (dưới ngưỡng con người có thể tự nghe được) bí ẩn từ ngoài rìa vũ trụ. 

Bằng chứng tranh cãi về sự sống ngoài hành tinh gần Trái đất

Kể năm 2013, tiến sĩ Milton Wainwright đến từ Đại học Sheffield (Anh) luôn cố gắng thuyết phục cộng đồng khoa học rằng, ông đã phát hiện sinh vật ngoài hành tinh ở tầng bình lưu của Trái đất. 

Sinh vật "ngoài hành tinh" bị dân Malaysia đuổi đánh

 Đoạn clip quay lại quá trình chạy trốn của sinh vật lạ "ngoài hành tinh" đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng, khiến giới chức địa phương Malaysia phải bắt tay vào cuộc để truy tìm tung tích và nguồn gốc của nó.

Phát hiện virus "ngoài hành tinh" dưới đáy biển

Những nỗ lực tìm kiếm sinh vật ngoài hành tinh có lẽ nên bắt đầu hướng xuống phía dưới các lớp sóng của đại dương trên Trái đất, sau khi các nhà khoa học phát hiện một loại virus mới, vô cùng kỳ lạ ẩn sâu dưới đáy biển. 

Sinh vật ngoài hành tinh có thể sống không cần nước?

Các nhà khoa học cho rằng, sự sống trong vũ trụ có thể tồn tại ở nhiều nơi hơn suy nghĩ của con người lâu nay, vì chúng có thể sinh sôi phát triển không nhờ vào nước, mà dựa vào các chất hóa học khác.