Ngọc Huyền vào vai Vân trong phim Thương ngày nắng về. Trong phim cô có tình cảm với Phong (Doãn Quốc Đam), một người đàn ông lớn tuổi đã từng có vợ con và cũng là thầy dạy vẽ của Vân. Lần đầu kết hợp trên màn ảnh nhưng Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam diễn xuất ăn ý, tạo nên phản ứng hóa học trong các cảnh quay tình cảm khiến khán giả yêu thích. 

Ở các tập gần đây, Phong và Vân mới yêu nhau không bao lâu thì hết bị Bách đến bà Nga phản đối. Phong quyết định rút lui và muốn tiếp tục yêu đương khi bạn gái trưởng thành hơn. Nhưng chính anh không ngờ người nói lời chia tay lại là Vân. Tuy nhiên với những hình ảnh hậu trường được chia sẻ trong ngày quay cuối Thương ngày nắng về thì khán giả cũng dự đoán Vân và Phong sẽ có cái kết ngọt ngào. 

Cặp đôi có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào trong các tập vừa qua. 

Chia sẻ với VTV Kết nối Online trong ngày quay cuối, cả hai diễn viên đều bày tỏ cảm xúc tiếc nuối. Doãn Quốc Đam nói: "Hơn 1 năm có rất nhiều kỷ niệm của riêng cá nhân Đam cũng như anh em ê kíp trong đoàn. Có những lúc nắng mưa vất vả anh em đã phải lao động rất cực để hy vọng mang đến cho khán giả những phân đoạn, khung hình đẹp nhất và ấn tượng nhất. Hiện tại Đam cảm thấy sao trước đây nói hơn 1 năm thấy lâu thế nhưng đến giờ chuẩn bị kết thúc rồi thì lại cảm thấy chút gì đó hơi tiếc nuối chút xíu. Vì trong quá trình quay có những phân đoạn hoặc khoảnh khắc mình chưa làm tới được và sắp tới anh em sẽ tạm xa nhau một khoảng thời gian". 

Ngọc Huyền tâm sự: "Hơn 1 năm trôi qua, đến hiện tại bộ phim Thương ngày nắng về dần đến những ngày cuối cùng. Huyền cảm thấy khá là vui vì cuối cùng mình cũng đã hoàn thành một bộ phim dài tập. Bên cạnh đó mình cũng cảm thấy một chút gì đó hơi buồn man mác, tiếc nuối vì không còn gặp mọi người nữa". 

Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam trong ngày ra mắt 'Thương ngày nắng về'. 

Doãn Quốc Đam hé lộ cái kết của Thương ngày nắng về sẽ không làm khán giả thất vọng vì sẽ rất nhẹ nhàng, lãng mạn, bay bay, rất thơ. Ở những tập cuối sẽ có những cảnh lãng mạn của Duy - Trang, Phong - Vân và cái kết đẹp cho gia đình bà Nga. Ngọc Huyền cũng tiết lộ Thương ngày nắng về sẽ có "happy-ending". Phim sẽ lên sóng tập cuối vào 3/8 tới.

Quỳnh An
Clip: VTV