ngừng bay

Cập nhập tin tức ngừng bay

Chiếc máy bay của “hai lúa” Bùi Hiển đã cất cánh êm ái và nhẹ nhàng.

Hành khách bị trói quặt tay vì gây rối trên máy bay

Các hành khách và tổ bay hãng Aeroflot đã khống chế một nam thanh niên đấm tiếp viên hàng không do say rượu trên máy bay.

Tiếp viên hàng không kể tật xấu của hành khách đi giá rẻ

Đằng sau những lời tố cáo, chỉ trích của khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ, tiếp viên hàng không cho rằng, rắc rối cũng xuất phát từ hành khách.

Phạt nữ hành khách 7,5 triệu do đi máy bay bằng giấy tờ giả

Sân bay quốc tế Nội Bài đã quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với nữ hành khách cố ý đi máy bay bằng giấy tờ giả mạo.

Vì sao máy bay giá rẻ giá lại rẻ?

Tuy là hàng không giá rẻ, nhưng các báo cáo tài chính cho thấy những hãng máy bay này thường có biên độ lợi nhuận rất lớn.

Hàng loạt tiếp viên hàng không phải ngừng bay vì... quá béo

 Những tiếp viên hàng không của hãng Air India được cảnh báo phải giảm cân, nhưng vẫn không đạt mức yêu cầu nên bị buộc phải ngừng bay. 

Hơn 20 chuyến bay bị hủy do bão số 3

 Bão số 3 khiến hơn 20 chuyến bay của các hãng hàng không đến các tỉnh miền Trung phải hủy hoặc thay đổi hành trình trong sáng nay.

Hàng không Hải Âu 'mỏi cánh'

Hàng không Hải Âu thấm mệt chỉ sau một năm đơn độc khai phá thị trường hàng không chung bằng thủy phi cơ.

165 triệu USD bốc hơi khỏi túi đại gia Hà Dũng

Người trong giới hàng không đồn đoán doanh nhân Hà Dũng mở hãng hàng không Indochina Airlines là để bán lại....

2 tỷ đồng cuối cùng của đại gia Hà Dũng

Sau gần 1 năm cất cánh,đến lúc Indochina Airlines dừng bay hẳn vào 30/10/2009, đại gia Hà Dũng đã mất trắng 200 tỷ, nợ nần thêm khoảng 200 tỷ nữa. Vốn điều lệ ban đầu còn chỉ khoảng 2 tỷ, không đủ để trả lương cho nhân viên...

Máy bay đột ngột dừng giữa trời: Phi công chết lặng

Mọi phi công đều học cách xử lý tình huống máy bay dừng đột ngột vì bão, nhưng nhiều người không áp dụng biện pháp trong chương trình đào tạo vì một số nguyên nhân.

Những hãng hàng không “đoản mệnh” của Việt Nam

Bộ GTVT đã quyết định hủy bỏ giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty cổ phần Hàng không Mê Kông (Air Mekong) kể từ ngày 6/1 vừa qua. Lịch sử hàng không Việt Nam cũng ghi nhận những số phận đoản mệnh như “Sếu đầu đỏ”.

Lời cuối cho Sếu đầu đỏ - Air MeKong

Lời chào tạm biệt và hẹn gặp lại của ông chủ Hãng hàng không tư nhân Air Mekong khi dừng bay đầu tháng 3/2013 rất có thể sẽ là lời cuối cho một chiến lược đầu tư bất thành.