Đồng hành cùng nữ chính trong tập cuối Người ấy là ai gồm các cố vấn: Minh Tú, Phương Ly và 2 cố vấn bí ẩn. MC Trấn Thành tiết lộ 2 cố vấn là một cặp đôi và là lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên truyền hình. 

Minh Tú liền đoán liệu có phải Châu Bùi cùng “người thương”. Ngay lập tức, Trấn Thành mời cặp đôi cố vấn lộ diện. Cả sân khấu bất ngờ với sự có mặt của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên cùng Lâm Bảo Châu tình tứ làm cố vấn cho nữ chính Vũ Thảo My.

Lâm Bảo Châu từng xuất hiện tại Người ấy là ai mùa 1 với vai trò là người chơi. Trở lại chương trình với nhiệm vụ cố vấn, anh chia sẻ: "Mùa đầu tiên mình đến với chương trình với tâm thế của một người xanh lá. Nhưng năm nay, mình nắm tay mang màu đỏ thực sự của mình đến với sân khấu Người ấy là ai".

Trong chương trình, nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My chia sẻ về gu bạn trai: "Em thích những người đàn ông kín tiếng, làm nhiều hơn nói, không giao lưu quá nhiều ở bên ngoài. Đó cũng chính là điểm tương đồng với em, vì xưa nay em cũng không chia sẻ quá nhiều về bản thân cho mọi người biết".

Trong thời gian dịch Covid-19 căng thẳng, cô và bạn trai sống chung, có những cãi vã và cuối cùng đi đến kết thúc.

“Nếu em mà yêu, sẽ có những cảm xúc mãnh liệt, vì với em một là 0, hai là phải 100. Nhiều khi em cũng thấy em hơi quá đáng… bạn ấy cũng chưa hẳn trưởng thành nên cả hai bắt đầu cãi nhau to”, nữ ca sĩ tâm sự.

Nữ chính - ca sĩ Vũ Thảo My.

MC Trấn Thành nhận định trong mỗi người có cách yêu thương khác nhau, không nên lấy cảm giác của mình thương người khác rồi bắt họ đáp trả lại đủ.

Anh chia sẻ: “Cái dở là mình chỉ chú ý duy nhất họ thôi, nên cảm xúc dành hết; còn sự chú ý của họ có thể là công việc, bạn bè, những sở thích riêng tư". 

Chia sẻ tại chương trình, Vũ Thảo My đã rút ra được nhiều bài học cho mối tình đổ vỡ.

Tập cuối Người ấy là ai mùa 5 sẽ lên sóng lúc 20h ngày 3/8 trên HTV2, sớm hơn một ngày so với thường lệ.

Phước Sáng