Với nền tảng đồ họa vượt trội cùng lối chơi đặc sắc, tựa game mobile Vương Quyền 3D (fb.com/vuongquyen.sohagame) đang dần được cộng đồng game thủ Việt công nhận là sản phẩm chiến thuật hoàn toàn mới dành riêng cho dân nghiền game mobile. Vậy với một thể loại game chiến thuật đậm chất giải trí như vậy, thực sự giới game thủ Việt đang mong ngóng những tính năng gì ở Vương Quyền 3D?

Cần sự đột phá trong hệ thống chiêu nạp mãnh Tướng

Với Vương Quyền 3D, game thủ mong muốn mình sẽ chiêu nạp được nhiều Mãnh tướng bằng sự may mắn, công bằng.

Đỗ Hoàng Long, một game thủ có lâu năm kinh nghiệm chọn chơi game mobile đã đưa ra nhận định của mình về sản phẩm Vương Quyền 3D. Theo Hoàng Long, tuy Vương Quyền 3D hiện tại đang là tựa game mobile sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D - 5.0 tân tiến nhất, nhưng trong lối chơi chiến đấu của game, nếu thiếu sự đột phá của hệ thống chiêu nạp tướng thì sản phẩm này sẽ khó tạo được điểm nhấn.

Game thủ Vương Quyền 3D mong muốn sẽ được chiêu hàng Tướng trước mỗi đợt vượt chiến ải.

Với kinh nghiệm “lão làng” từng chơi qua các thể loại game smartphone, Hoàng Long hi vọng hệ thống chiêu mộ tướng của Vương Quyền 3D sẽ được thiết kế công bằng, minh bạch. “Ngoài ra mình nghĩ tính năng chiêu hàng Tướng cũng khá hay ho, như một vài game chiến thuật mình chơi, game cho phép người chơi dùng lệnh chiêu hàng Tướng sĩ địch trước khi quyết định bước vào sa trường. Nếu việc chiêu hàng thành công, danh vọng và tài nguyên của phe mình nhận được sẽ lớn hơn lựa chọn đánh chiếm truyền thống.” – Anh chia sẻ.

Góc xoay Camera full 360

Game thủ hi vọng Vương Quyền 3D sẽ không khóa góc nhìn Camera như một số trò chơi chiến thuật khác.

“Nghe nói Vương Quyền 3D xây dựng trên nền tảng Unity 3D 5.0, nên mình rất hi vọng đồ họa sẽ đẹp hơn các game 3D khác trên thị trường. Ngoài ra nếu không bị khóa góc nhìn thì càng tốt, vì bây giờ chơi một game 3D mà khóa góc nhìn cảm giác rất tù túng và có phần hơi… ức chế, kiểu như không được làm chủ hoàn toàn ấy. Mình không thích điều đó nên hi vọng Vương Quyền 3D full góc nhìn” - Võ Thanh Tuyền – một game thủ chia sẻ cảm nghĩ trước ngày ra mắt của Vương Quyền 3D.

Hệ thống PvP, PvE đặc sắc

Hóng thông tin về Vương Quyền 3D, nhiều game thủ vẫn mong trò chơi hỗ trợ phụ bản cho phép nhiều người cùng tham gia chiến đấu chung một ải.

Xuân Hòa – một game thủ yêu thích game chiến thuật Tam Quốc chia sẻ:

 “Trước giờ mình chơi game mobile chỉ chọn những game dạng chiến thuật là nhiều, tuy hiệu ứng của những dòng game này không nhiều nhưng lại khá hard core bởi tính chiến thuật cực kì lôi cuốn. Tuy nhiên mình thấy cực ít những game chiến thuật nào được hỗ trợ tính năng cho phép nhiều người chơi tham gia giúp đỡ nhau trong một phụ bản”.

Tổ đội phụ bản luôn là tính năng được mong chờ trong các game chiến thuật

 “Đôi lúc muốn vượt một phụ bản khó thì phải dựa hoàn toàn vào việc train tướng, so sánh chỉ số công lực của mình thì mới có thể qua được. Hi vọng Vương Quyền 3D sẽ không gặp phải khuyết điểm này từ các dòng game đi trước, thực sự khi nhìn thấy hình ảnh gameplay của game mình đã thấy bị cuốn hút bởi đồ họa rất hoành tráng và bắt mắt, nếu cộng thêm cả tính chiến thuật nữa thì quá ngon, chắc chắn mình sẽ rủ thêm bạn bè cùng chơi khi game ra mắt.”

Theo dõi thêm thông tin Vương Quyền 3D: fb.com/vuongquyen.sohagame

 

Bảo Việt