người đàn bà

Cập nhập tin tức người đàn bà

Viết cho Người đàn bà trong bóng tối ta thương

Nhưng tin ta đi... Chỉ gặp em trên cõi đời này đã ngàn lần cho ta lý do để hiểu:/ Biển mặc trầm nhưng vì sao sóng nổi/ Yêu đến quặn lòng - Người đàn bà trong bóng tối của ta ơi!

Người đàn bà điên!

Dịu dàng thoáng chút thơ ngây/ Vô hồn chăm bẵm ngoan này mẹ ru/ Ngoài kia giông tố mịt mù/ Đâu đây có tiếng hoang vu vọng buồn!

Cái kết bi thảm của đôi tình nhân bất chấp đạo lý

Cái kết bi thảm cho những cặp đôi sống trái luân thường đạo lý sớm muộn cũng đến. Người phụ nữ “cả thèm chóng chán” muốn quay lại hàn gắn với chồng, người đàn ông “nổi điên” phóng hỏa bắt chết cả đôi.

Băn khoăn về ‘cái chết bí hiểm’ của người đàn bà bất hạnh

Nhiều lần vụ án được đưa ra xét xử, nhưng nguyên nhân cái chết của nạn nhân vẫn đang còn là nỗi băn khoăn của không chỉ người nhà nạn nhân mà của cả bị cáo. 

Người đàn bà ôm 10 tỷ trốn nã, ngỡ ngàng khi bị bắt

Xác minh chính xác nơi bà Hương trốn, cán bộ Phòng truy nã trong vai người mua đồ, ghé vào quán tạp hoá tóm gọn kẻ phạm tội. Giữ thái độ bình thản, bà Hương nói: “Không nghĩ các chú bắt được chị”.  

Hà Nội: Người phụ nữ chết sau khi tới UBND phường

Phát hiện có cháy, mùi khét trong nhà vệ sinh nên anh Bình cùng một số cán bộ phường đẩy cửa vào nhà vệ sinh nữ thì thấy bà Lương đã dùng xăng đổ xuống nền nhà đốt và đập đầu vào bồn vệ sinh tự thương.

Tâm sự của người đàn bà khóc ngất trên vỉa hè

Ngồi bệt ở vỉa hè trước cổng tòa, người phụ nữ ôm ngực khóc tức tưởi. Mặc trời mưa, mặc những ánh mắt tò mò của những người qua lại, bà không ngừng nấc lên từng tiếng.

Cái chết bí ẩn của người phụ nữ mắc bệnh suy thận

Bản án từng bị hủy để điều tra lại, nhưng đến nay cái chết của người phụ nữ bất hạnh vẫn chưa thể làm rõ.