người lính

Cập nhập tin tức người lính

Giọt nước mắt của người lính pháo binh trong thời khắc thống nhất đất nước

11h30 ngày 30/4/1975, tin Tổng thống Dương Văn Minh đầu hàng vô điều kiện truyền về. Giữa trận địa, những người lính pháo binh ôm lấy nhau, nhảy lên reo vui rồi bật khóc trong niềm hạnh phúc tột cùng.

Belarus rầm rộ tổ chức kỷ niệm ngày chiến thắng phát xít

Hàng nghìn binh sĩ Belarus đã tham gia lễ duyệt binh mừng ngày Chiến thắng 9/5, như lời tri ân tới những liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh chống phát xít.

Lớp học của "thầy giáo lính" 9X

Sinh năm 1992, Thượng úy Lê Văn Cường không chỉ là chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Cảng Bến Lức (Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An) mà còn là thầy giáo dạy chữ cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

'Người đàn bà trong đêm mùa đông' lấy nước mắt khán giả

Trong vai vợ người lính, ca sỹ Minh Chuyên đã lấy đi rất nhiều nước mắt và cảm xúc của khán giả khi tái hiện nỗi trống vắng và những nỗ lực phi thường của người vợ mất chồng.

(Clip) Hài hước khi game thủ nhí bị dọa bởi chính đồ chơi của mình

Tình huống hài hước khó đỡ khi chú nhóc này được tặng một món đồ chơi mới và do quá lạ lẫm nên đã trở nên... hoảng sợ trước người lính bé nhỏ biết bò lổm ngổm trên đống chăn.

Ngỡ ngàng với tài năng của những người lính

(VietNamNet) - Các nghệ sĩ, diễn viên đến từ quân đội đã chinh phục khán giả với những tiết mục trẻ trung, mang hơi thở của thời đại.

Giữa lòng đất Mẹ

 Nơi đâu/ Cũng là đất Mẹ/ Đồng bằng/ Hay chốn rừng sâu!...

Nghị lực phi thường của người lính sống sót vụ máy bay rơi

 Cho đến bây giờ, chưa giây phút nào thượng úy Đinh Văn Dương quên được những thời khắc thảm khốc sau vụ máy bay Mi-171 chở 21 người gặp nạn ở Thạch Thất (Hà Nội).

Người lính nghèo bị lột da toàn thân vì bỏng nặng

 Trở về sau chiến tranh, người lính nghèo đằng đẵng sống những tháng ngày quặt quẹo lại tiếp tục hứng chịu bất hạnh khi trở thành nạn nhân của tai nạn nổ gas khiến ông bỏng gần 70% cơ thể.