người rừng

Cập nhập tin tức người rừng

Ước mơ cưới vợ theo Hồ Văn Lang về rừng vĩnh viễn

Ngày Hồ Văn Lang mất, những ước mơ mà anh từng khao khát cũng theo về rừng mãi mãi.

Người rừng tắm biển, ăn nhà hàng và cuộc gặp ông lão đặc biệt

Biết tin sức khỏe của người rừng Hồ Văn Lang bất ổn, Hồ Nhật Thảo mời anh xuống phố dạo chơi kết hợp thăm khám sức khỏe.

Hồi ức lần đầu theo chân người rừng Hồ Văn Lang về lại ngôi nhà trên cây

Lần đầu gặp gỡ, cha con người rừng Hồ Văn Lang chào đón anh Thảo bằng ánh mắt lạnh lẽo. Không bỏ cuộc, nam đạo diễn ở lại, sống chung với họ trong hơn 1 tháng.

"Người khỉ" ăn cỏ để chống đói và hành trình đi học, hòa nhập cộng đồng

Zanziman Ellie, 23 tuổi, ở Rwanda, từng bị trêu trọc là “người rừng”, “khỉ đột” hay "người khỉ". Nhưng giờ đây, cậu đã trở thành ngôi sao, được nhiều người biết tới và đang nỗ lực học tập để hòa nhập với cộng đồng.

'Người rừng' 22 tuổi lần đầu được đi học

Chàng thanh niên Zanziman Ellie nổi tiếng vì sống trong rừng rậm ở Rwanda hiện đã được đi học ở trường dành cho trẻ em đặc biệt.

'Người rừng' Hồ Văn Lang qua đời

Ông Hồ Văn Lang - người sống tách biệt trong rừng hơn 40 năm vừa qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư gan.

Chàng trai khuyết tật chỉ thích sống trong rừng ở Rwanda

Bị khiếm khuyết về trí tuệ từ khi sinh ra, chàng trai này có một lối sống khác biệt.

Khám phá căn nhà bí mật của “người rừng” ở Mỹ

Dự án được xây dựng bởi kiến trúc sư Will Beilharz, ngôi nhà nằm trên một con suối thơ mộng chảy qua cánh rừng tuyệt đẹp ở Texas, các phần của ngôi nhà được kết nối với nhau bằng cây cầu treo lơ lửng bắt qua hai cây bách lớn.

Cô gái người Úc hạnh phúc khi bỏ phố vào rừng ở nude

Cô gái người Úc từ bỏ cuộc sống thành phố nhộn nhịp để chuyển tới sống trong một ngôi nhà gỗ nhỏ ở rừng Nam Mỹ với thói quen đặc biệt là không mặc quần áo và chỉ ăn trái cây.

Game và ký ức tuổi thơ “dữ dội” ngày ấy

(GameSao) – Những trò chơi điện tử giản dị ngày ấy vẫn còn sống mãi trong ký ức của chúng tôi – những thế hệ game thủ đầu tiên.

Người rừng hát và 'ánh sáng trên chòi chim'

Báo chí đã nhiều lần viết về cha con người rừng Hồ Văn Lang. Nhưng có một điều mà chưa ai đề cập đến, đó là người rừng hàng ngày ca hát và đệm bằng nhạc cụ kỳ dị trong căn nhà tổ chim trong núi Upon