Người trẻ khởi nghiệp

Cập nhập tin tức Người trẻ khởi nghiệp

Chàng trai dân tộc Êđê khởi nghiệp thành công với thương hiệu cà phê quê hương

Y Pốt Niê cùng thương hiệu cà phê của đồng bào Êđê là điểm sáng hứa hẹn về một bước tiến trong sự hội nhập, sự bắt nhịp với thời cuộc của người nông dân Việt Nam.

Biến cố của nữ tiếp viên hàng không bỏ nghề vì mê phun xăm thẩm mỹ

Thúy Vân đã có cuộc trò chuyện với cô gái trẻ Yến Giang về những biến cố trong cuộc sống và cách giải quyết nỗi lo của mình trong tập 5 chương trình 'Tâm sự cùng Thúy Vân'.

"Thất bại lớn nhất là chưa từng thất bại"

 Thạc sĩ Văn Đinh Hồng Vũ - Nhà sáng lập, CEO Elsa Speak - đã dẫn lại lời dạy của vị giảng viên khi chị theo học tại Đại học Stanford, trong buổi tọa đàm về AI-Blockchain do Trường ĐH Văn Lang tổ chức.

 

Lạ Hà Nội: Tây ồ ạt kéo đến quán cà phê 'đổ nát'

Chủ quán cà phê “đồng nát” ở phố Hàng Tre (Hà Nội) tiết lộ, trung bình mỗi ngày có từ 150-200 lượt khách đến thưởng thức càphê, trong đó 60% là khách nước ngoài.

Bỏ làm thuê lương 100 triệu, gọi chuỗi toàn cầu xây thương hiệu Việt

Trong thời đại toàn cầu hóa, khi thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn, người đi sau có lợi thế tiến nhanh hơn nếu biết tiếp thu và ứng dụng thành công nguồn tài nguyên khổng lồ về khoa học, công nghệ, tài chính trên thế giới.

Ba lần khởi nghiệp làm lớn, 'đốt' tan 2 tỷ lại quay về bán xôi

Sau ba lần khởi nghiệp kinh doanh thất bại, số tiền thua lỗ lên tới 2 tỷ đồng, tôi quay về bán xôi kiếm sống với thu nhập hơn chục triệu đồng mỗi tháng.

Đốt sạch tài sản tích cóp, gánh nợ tiền tỷ vì ham 'chân trong, chân ngoài'

Cách đây 1 năm, chị Dung dồn hết tiền tích cóp trong 5 năm trời để mở spa. Thế nhưng, tư duy vừa làm công việc chính của mình, vừa mở spa khiến tài sản tích cóp của chị mất sạch, thậm chí còn gánh nợ thêm tiền tỷ.

Nguyên Phó Thủ tướng Đức gốc Việt: ‘Hãy học từ thất bại’

Nguyên Phó Thủ tướng Đức - Giám đốc điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới Philipp Rösler xuất hiện trong trang phục quần bò, áo phông  và không ngần ngại chụp “tự sướng” cùng các bạn trẻ Việt Nam.

Nếu giỏi, đừng tới Google

"Trước khi thành công ở Hà Nội với một công ty phần mềm với hơn 100 nhân viên tôi từng thất bại nhiều lần....: - Nguyễn Minh Thảo - Founder & CEO của Umbala Labs, quán quân cuộc thi Forbes Vietnam Startup Contest 2015 chia sẻ.

Kỷ lục khác thường và 'nữ hoàng' Việt trên đất Mỹ

Những người Việt trẻ thành công bước đầu trên con đường khởi nghiệp và họ được cả thế giới ghi nhận.