người Việt dùng hàng Việt

Cập nhập tin tức người Việt dùng hàng Việt

Vietcombank tích cực hưởng ứng cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam'

Là ngân hàng luôn đi đầu trong việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Vietcombank có nhiều giải pháp, sản phẩm dịch vụ thiết thực nhằm nâng cao năng lực, sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt.

Bảo vệ thương hiệu thuốc Việt cho người Việt

Hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt dùng hàng Việt", các doanh nghiệp dược trong nước tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng không thua kém hàng ngoại, được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao.

Chỉ thị của Ban Bí thư tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt

Ban Bí thư vừa ban hành Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới. Báo VietNamNet xin trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị.

Đẩy mạnh cuộc vận động "Hàng Việt chinh phục người Việt"tiếp sức cho doanh nghiệp

Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc cho biết, cần đẩy mạnh các cuộc vận động "Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam", "Hàng Việt chinh phục người Việt" để tiếp sức cho doanh nghiệp.

“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới

Ban Chấp hành Trung ương Đảng vừa ban hành Chỉ thị số 03-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới.

9X tạo chiếc ‘túi biết thở’ vận động người Việt dùng hàng Việt

Nông sản bị hư hỏng nhiều trong quá trình xuất khẩu khiến cô gái sinh năm 1991 tạo ra chiếc "túi biết thở”, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Đây là một hoạt động nâng cao nhận thức, thói quen tiêu dùng hàng Việt Nam của người Việt.

VinMart, Masan và ‘phương trình’ người Việt dùng hàng Việt

Nhà bán lẻ 5 năm tuổi chuyển giao hệ thống cho nhà sản xuất hàng tiêu dùng thiết yếu có hơn 20 năm kinh nghiệm. Với quy mô của 2 DN, đây là thương vụ trong ngành bán lẻ có thể làm lợi nhiều nhất cho người tiêu dùng.

Make in Vietnam: Ngọn cờ định hướng công nghiệp ICT Việt Nam

Make in Vietnam như một phần quan trọng trong phương hướng triển khai chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt nam ngành Thông tin và truyền thông trong thời gian tới.

Doanh nghiệp vẫn còn tư tưởng 'bao cấp'

Đánh giá kết quả của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ông Trần Hữu Bình, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, cho biết, không ít doanh nghiệp vẫn còn tư tưởng “bao cấp”, chạy theo cơ chế “xin – cho”.