người yêu

Cập nhập tin tức người yêu

Tâm sự của một cô gái về anh bạn trai "chỉ còn trong sách đỏ". Anh chàng bị động từ khâu thả thính đến tỏ tình, bạn gái tính kế dụ vào nhà nghỉ thì chốt cửa đi về, xong nhắn "em cứ yên tâm mà ngủ".

Mua cho bạn gái chiếc túi hàng hiệu nhưng chẳng thấy cô ấy xách bao giờ, câu nói của người bán hàng khiến tôi bừng tỉnh

Vào ngày sinh nhật của bạn gái, hai chúng tôi đi chơi và tôi đã tặng cô ấy chiếc túi hơn 40 triệu.

Yêu 3 năm không được 1 bó hoa nhưng người yêu chưa bao giờ quên hoa cho bạn thân khác giới!

Bên cạnh người yêu cũ thì bạn thân khác giới của người yêu cũng luôn là đối tượng mà các cô gái ngày nay rất “dị ứng”.

Đi công tác, gửi cún cưng cho bạn trai, ngày đến đón cô gái khóc ngất

Nhìn bộ dạng chú cún cưng của mình sau hơn 1 tháng gửi cho bạn trai chăm sóc, cô gái ôm mặt khóc nức nở.

 

Vì 300 triệu, người đàn ông buông lời cay đắng để chia tay bạn gái nhà giàu

'Bố mẹ người yêu biết bố mình đổ bệnh và cần tiền, họ đề xuất cho mình 300 triệu đó. Mình cũng tự trọng, kiên quyết không nhận', người đàn ông kể lại.

Hai ngày tôi túc trực bên linh cữu bố anh không bằng 2 phút cô ấy xuất hiện...

Cô và bạn trai đã chính thức yêu nhau 2 năm, khi họ tính tới chuyện kết hôn thì bố anh đột ngột qua đời, và ngày đám tang diễn ra cũng chính là lúc cô nhận ra mối tình này phải kết thúc...

Cô gái đá người yêu vì 'có phải tốt thôi là được đâu' gây xôn xao cõi mạng

26 tuổi chưa có gì trong tay, không có quan hệ rộng, không giúp được người yêu tìm việc tốt hơn, tốt thôi không đủ... là những lý do cô gái đưa ra để chia tay người yêu không thương tiếc.

"Tiểu tam" cao tay khiến thanh niên bắt cá 2 tay mất cả chì lẫn chài, tưởng vớ được mối ngon ai dè bị lừa vì ảo tưởng

Thanh niên chia tay người yêu vì tưởng vớ được mối ngon, ai ngờ tỏ tình lại bị “tiểu tam” phũ cho vào mặt một cách ê chề: Em không thích anh, anh cũng không xứng đáng với chị ấy!

Người yêu rủ đến chơi qua đêm, còn dặn mang “ba con sói”, ai ngờ phút cuối cùng nàng lật bài làm tôi đứng hình

Người yêu gọi điện rủ qua nhà chơi, hơn nữa còn nhắn thêm “nhớ mua 3 con sói nhé” khiến chàng trai hí hửng, ai dè đến nơi liền bị phũ ngay vào mặt.

Dịch vụ thuê người yêu theo giờ nở rộ tại Trung Quốc

Khách hàng có thể chọn các chàng trai được phân loại từ "tiểu thịt tươi" cho đến "chủ tịch bá đạo". Còn những cô gái được chia thành các kiểu "dễ thương", "dịu dàng" hay "chu đáo".

'Dâu nhà anh đều phải thế hết', nghe xong câu này cô gái bỏ bạn trai luôn

Nhiều người vẫn lầm tưởng lấy vợ về là lấy quản gia không công ôm hết mọi việc trong nhà, phục vụ chồng và nhà chồng tận răng. Con gái thời nay vớ phải nhà trai như vậy đều có chung một lựa chọn...

Lần đầu tiên đến nhà chồng tương lai, bạn trai đưa cho tôi một quả chuối, tôi vừa cắn một miếng thì mẹ anh đã lật tung bàn ăn

Lần đầu tiên đến nhà chồng tương lai, bạn trai đưa cho tôi một quả chuối, tôi vừa cắn một miếng thì mẹ anh đã lật tung bàn ăn

Hết hồn vì mẹ bạn trai bảo đi chợ 'mua cua đực, đừng mua cua cái'

Cô gái cuống quýt cầu cứu cư dân mạng vì bài toán hóc búa của mẹ bạn trai, khi bà bảo hai đứa đi chợ mua cua về nấu canh nhưng dặn trước là mua cua đực thôi cho nhiều gạch, đừng mua cua cái.

Người yêu 8 năm nói lời chia tay vì “anh không thể có con” nhưng sau 3 tháng đã lấy vợ và nhanh chóng có con

Yêu nhau sâu đậm suốt 8 năm, bỗng dưng bạn trai đề nghị chia tay vì một lý do vừa đáng thương vừa cao cả. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng sự thật phũ phàng đã dần được hé lộ.

3 năm tích góp trả nợ giúp người yêu, đến khi hết nợ tôi cay đắng nhận về câu chia tay kết thúc mối tình 12 năm chỉ vì… “em yêu V rồi”

Chia sẻ tâm sự buồn trên một diễn đàn mạng, chàng trai đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng:

Chia tay người yêu 8 năm vì bị cắm sừng, thanh niên làm một điều “đáng sợ” với người mới

Kết thúc mối tình 8 năm vì bị cắm sừng, ai cũng hiểu rằng chàng trai này rất đau khổ, thậm chí uất hận người yêu cũ. Vậy nhưng hành động của anh ta sau đó với người mới thì lại không thể chấp nhận được.

Yêu được bạn gái nhà giàu, thanh niên cứ ca mãi một điệp khúc, nghe xong dân mạng nhất loạt cổ vũ chia tay gấp

Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng nên nếu bạn gái không tỉnh táo mà yêu đương mù quáng, có thể sẽ phải chịu khổ cả một đời.

Người yêu hôn sếp nhưng vẫn cãi chỉ là bạn bình thường và vì công việc, thanh niên rối não hỏi có nên tin hay không?

Khi yêu ai mà chẳng ghen tuông, nhất là khi bắt gặp người yêu mình thân mật với người khác giới. Thanh niên trong bài viết dưới đây cũng vậy nhưng thái độ của cô bạn gái mới là điều đáng nói.

Người cũ: Chồng không vương vấn nhưng mẹ chồng lại nhớ thương

Tôi vẫn còn nhớ như in buổi ra mắt nhà bạn trai có một không hai ngày ấy, khi mà người yêu cũ của anh lại là một trong những thành viên "ban giám khảo".

Bị bạn gái lấy mất 'lần đầu tiên' rồi đòi chia tay

Em 21 tuổi mà mới lần đầu có người yêu. Tại trước giờ em chỉ ham chơi điện tử, không giao du mấy với con gái nên "tồn kho" hơi lâu. Có bạn gái em vui lắm, và rất chiều cô ấy.