người yêu

Cập nhập tin tức người yêu

Trên một hội nhóm của chị em, một cô gái vào chia sẻ chuyện vừa bị người yêu nói lời chia tay, mà lý do theo cô là không thể... vô lý hơn được.

Bạn gái có thai nhưng không muốn làm đám cưới

Tôi muốn cưới nhưng người yêu tôi nói chưa sẵn sàng và nhất định muốn bỏ cái thai.

 

Có người yêu giàu, trẻ, đẹp, vẫn muốn cưới người con gái khác

Đôi khi lựa chọn của chúng ta không nhắm vào điều tốt nhất, đẹp nhất, mà vào điều phù hợp nhất với mình.

Lần 2 về quê người yêu được 'xem như người nhà', chàng 27 tuổi 'sốc nặng'

Trên một diễn đàn mạng xã hội, chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm "nhớ đời" với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Rất yêu người yêu hiện tại nhưng lỡ có bầu với người cũ trong một lần say, tôi biết phải làm sao?

Tình huống "xoắn não" của một bạn nữ được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đang khiến các Netizen không khỏi ngao ngán với vô vàn những bình luận chỉ trích và bức xúc.

Yêu nhau 4 năm nhưng cô gái nhất định không chịu cưới vì bạn trai ... lương thấp hơn mình

Đôi bạn trẻ bằng tuổi và đã có 4 năm yêu đương nhưng khi người yêu muốn tính chuyện cưới xin thì cô gái nhất quyết gạt đi chỉ bởi bản thân cô lương 18 triệu/tháng nhưng bạn trai chỉ được 12 triệu/tháng.

Hẹn hò nhiều năm không tặng quà, người yêu còn chê tôi thực dụng

Nhiều năm yêu nhau, anh không tặng tôi món quà nào. Chia sẻ thẳng thắn về việc cho đi, nhận lại sự quan tâm và quà tặng, tôi bị người yêu nói là thực dụng.

Phát hiện người yêu "ngủ với 7749 cô nhưng vẫn muốn lấy vợ còn trinh", cô gái càng sốc hơn khi biết những gì anh ta rêu rao về mình

Phát hiện bạn trai chuyên nói xấu mình với bạn bè, lại còn khoe vì còn trinh nên mới yêu, cô gái vừa sốc vừa cay hết muốn cưới xin gì nữa.

Bê cả bát bún lên húp nước, bị bạn trai chê thiếu văn hóa, đòi chia tay

Cô gái trẻ đăng đàn hỏi các cao nhân mạng là mình đã làm sai điều gì, tại sao chỉ vì ngồi ăn bún bê bát nước lên húp mà bị bạn trai nói rất quá lời, lại còn bỏ về, đòi "xem xét lại mối quan hệ".

Chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ và cái kết chia tay trong mưa

Xin hỏi mọi người, mình làm thế này có gì quá đáng không: Mình với người yêu có hẹn, chuyện là mình mới xin được chỗ làm nên hai đứa rủ nhau đi ăn mừng, mình bảo 6 giờ tối sẽ đến trước cửa nhà đón em…

Có người yêu rồi vẫn vô tư nhận quà của đồng nghiệp nam thích mình, lý lẽ cô nàng đưa ra khiến cư dân mạng muốn… đâm đầu vào gối

Có người yêu rồi vẫn vô tư nhận quà của đồng nghiệp nam thích mình, lý lẽ cô nàng đưa ra khiến cư dân mạng muốn… đâm đầu vào gối

Có bạn trai rồi nhưng gặp được người tốt hơn, em nên làm sao?

"Tình yêu này trải qua gần nửa thập kỷ, nhưng đến bây giờ trái tim em bỗng cảm thấy mất phương hướng khi ở cạnh một người không phải là bạn trai. Em không biết nên làm thế nào mới trọn vẹn".

Để người yêu sang ngồi nhờ điều hòa cho mát, thanh niên sốc vì tiền điện cuối tháng, lại còn bị mắng ngược là ki bo

Đồng ý để người yêu sang nhà mình ngồi nhờ phòng điều hòa cho mát, nhưng cuối tháng tiền điện quá cao khiến chàng trai bức xúc...

Yêu 3 tháng được bạn trai liên tục tặng quà, cô gái vui mừng tưởng ga lăng nhưng sự thật phơi bày lại cay đắng không tưởng

Ban đầu khi liên tục nhận được quà, cô gái cũng đã rất vui mừng nhưng trong một lần qua phòng trọ của người yêu chơi sự thật về các món quà đã được phơi bày khiến cô đứng hình trong sững sờ.

'Đá' người yêu vì lỡ làm bạn thân có bầu, chàng trai gặp 'quả báo'

Có lẽ do hắn ngây thơ, do hắn quá tin tưởng vào bạn H., giờ là người bạn đời của hắn mà 'cắm sừng' mình nên thành ra như này, cô gái kể lại.

Cô gái 'cắt cầu' bạn trai ngay ngày ra mắt, lý do cả nhà cậu ấy chẳng ngờ

Con gái ngày nay cũng chọn chồng chứ không ngồi đấy chờ chồng chọn. Đó là chân lý được đúc kết từ nhiều câu chuyện bạn gái về ra mắt nhà bạn trai gần đây được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã quay xe chạy vì 'cả nhà cô ấy vẩu'

Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

'Tháng đầu hẹn hò, bạn trai đánh tôi chảy máu'

6 tháng yêu, Rachel Lim (Singapore) suýt chết dưới tay bạn trai cũ. Ngày gã người yêu hầu tòa vì hành vi bạo lực, người mẹ nhắn tin nói Lim đáng bị vậy.

Bạn trai nhất quyết đòi chia tay vì trót 'say nắng' người đến sau

Cô đau xót tự vấn khi bạn trai lâu năm nhất quyết đòi chia tay để đường đường chính chính đến với "tiểu tam". Rốt cuộc những tình nghĩa bấy lâu cũng không thể cứu vớt một cuộc tình đã đi đến hồi kết.

Câu lạc bộ tìm kiếm tình yêu cho đàn ông kém hấp dẫn

Tại Nhật Bản, những người đàn ông ít có lợi thế trong tình yêu đã tập hợp lại và mở ra một câu lạc bộ hết sức đặc biệt.