Nguyễn Thế Kỷ

Cập nhập tin tức Nguyễn Thế Kỷ

Vở diễn về Chủ tịch Hồ Chí Minh đầy chất thơ, trang trọng, thành kính

Nhiều khán giả khi xem vở diễn 'Nợ nước non' do đạo diễn - NSND Triệu Trung Kiên dàn dựng nhận xét rằng, đây là vở diễn về Chủ tịch Hồ Chí Minh đầy chất thơ, trang trọng, thành kính.

Hai tác phẩm lớn kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vở kịch hát 'Nợ nước non' và cuốn sách cùng tên được ra mắt khán giả thủ đô nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

'Giới trẻ cần trang bị bản lĩnh, sức đề kháng văn hoá tốt'

"Không trang bị một bản lĩnh, một "sức đề kháng" văn hoá tốt, chúng ta sẽ bị những sản phẩm văn hoá độc hại tác động, đối tượng chính ở đây là giới trẻ", ông Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ.

'Tiền đôi khi không thể xử lý được mảng miếng sân khấu'

Liên kết nghệ thuật, làm mới sân khấu mở ra hướng đi mới cho các đơn vị nghệ thuật đầy thử thách tính sáng tạo của cả một ê kíp từ khâu viết kịch bản, đạo diễn, diễn viên...

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ: Đề cao tính trung thực

Tân Tổng giám đốc Đài Tiếng nói VN khẳng định sẽ đề cao tính trung thực, minh bạch, công bằng, sáng tạo và mong được cấp trên theo dõi, có thể xử lý khi có sai phạm.

Ông Nguyễn Thế Kỷ làm Tổng giám đốc VOV

Phó trưởng Ban Tuyên giáo TƯ Nguyễn Thế Kỷ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. 

Đặc quyền đặc lợi không phải cán bộ cách mạng

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thế Kỷ trao đổi với báo chí sáng nay xung quanh vấn đề Biển Đông, nhân sự Đại hội Đảng.

Không ngăn cấm đưa tin cụ Rùa chết

Phó trưởng Ban Tuyên giáo TƯ Nguyễn Thế Kỷ bác bỏ việc ngăn cấm đưa tin cụ Rùa Hồ Gươm chết như một số thông tin trên mạng nói ‘hình như có sự ngăn cấm thông tin".

Bộ Chính trị không hề phân tán như thông tin bịa đặt

Trong TƯ, Bộ Chính trị, Ban Bí thư có sự đoàn kết rất lớn, không hề có sự phân tán như những thông tin xấu, độc đưa ra.

Đưa vào văn kiện Đảng ý kiến 'vàng', 'kim cương' của dân

Đã có hàng nghìn ý kiến góp ý vào dự thảo các văn kiện Đại hội 12 của Đảng từ các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các chuyên gia, nhà quản lý, nhân sỹ trí thức và các tầng lớp nhân dân.

Cuộc sống cần báo chí 'xông' vào chỗ nhạy cảm

Một số cơ quan báo chí, nhà báo bắt đầu sợ nhiều đề tài nhạy cảm, dẫn đến không tìm hiểu, không nghiên cứu, không viết, không phản ánh.