Nguyễn Thị Việt Nga

Cập nhập tin tức Nguyễn Thị Việt Nga

Làm rõ tiêu chí 'sự gương mẫu của vợ, chồng, con' khi lấy phiếu tín nhiệm

Đại biểu Quốc hội đề nghị làm rõ tiêu chí sự gương mẫu của vợ, chồng, con để làm căn cứ đánh giá người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm.

Đề nghị giám sát việc thực hiện lời hứa của các bộ trưởng, thành viên Chính phủ

Lời hứa của các bộ trưởng, trưởng ngành, thành viên Chính phủ là vấn đề được cử tri và nhân dân cả nước đặc biệt quan tâm, vì vậy ĐBQH đề nghị giám sát việc này.

Bỏ giá trị chạy theo giá cả, háo danh thay chính danh khiến nhiều người phạm tội

Đây là nhận định của ĐBQH trong phiên thảo luận tại Quốc hội chiều 8/11 về báo cáo công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật năm 2022.

Thất thoát từ nhiều đại án tham nhũng khiến Đại biểu Quốc hội giật mình

Ngoài tham nhũng, không loại trừ nhận thức, ý thức, trách nhiệm, lương tâm và trình độ yếu kém của cán bộ khi đưa ra những quyết định không phù hợp, gây lãng phí nặng nề, tổn hại khôn lường. Đại biểu Quốc hội nêu thực trạng.

ĐB Quốc hội đề xuất cấm bán sách tham khảo trong nhà trường

Đại biểu Quốc hội cho rằng sách tham khảo không cần phải mua, nhưng nếu có loại sách này bán thì "chắc tất cả phụ huynh đều mua cho con được bằng bạn bằng bè".

Nước ngoài làm phim tại Việt Nam: Không nắm kịch bản đầy đủ, hậu quả ai chịu?

Tiếp tục hội nghị đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách, sáng nay (29/3) các đại biểu thảo luận về dự án Luật Điện ảnh (sửa đổi) dự kiến sẽ được thông qua tại kỳ họp Quốc hội vào tháng 5 tới đây.

Không có chuyện xức dầu gió, ho 1 tiếng chọn phương án 1

HS giỏi nhất xức dầu gió, cứ phương án 1 ho 1 tiếng, phương án 2 ho 2 tiếng - cả hội trường QH cười ồ khi ĐB kể với Bộ trưởng GD về thi trắc nghiệm.