Nguyễn Văn Toản

Cập nhập tin tức Nguyễn Văn Toản

Thủ môn Văn Toản đặt mục tiêu trở lại tuyển Việt Nam

Thủ môn người Hải Phòng Nguyễn Văn Toản đặt mục tiêu giành được vị trí ở khung gỗ đội bóng đất Cảng, đặc biệt là lấy suất trở lại tuyển Việt Nam trong mùa bóng mới.

U23 Việt Nam hoà U23 Thái Lan: Điểm nhấn Văn Toản, Tuấn Tài

U23 Việt Nam đã có thể giành trọn 3 điểm trước U23 Thái Lan với sự chói sáng từ Tuấn Tài, nhưng tiếc rằng Văn Toản lại sai lầm nên ngày ra mắt của HLV Gong Oh Kyun chưa trọn vẹn

Thủ môn Văn Toản: Từ sai lầm đến ngưỡng cửa lịch sử SEA Games

U23 Việt Nam chỉ cần không thủng lưới khi đối đầu U23 Thái Lan sẽ giúp đội bóng của HLV Park Hang Seo, nhất là thủ môn Văn Toản đi vào lịch sử bóng đá nam SEA Games.

U23 Việt Nam thắng nhẹ U23 Timor Leste: Văn Toản, Văn Xuân tốt nhất

HLV Park Hang Seo phải cảm ơn thủ thành Văn Toản, Văn Xuân khi U23 Việt Nam thắng nhẹ U23 Timor Leste để giành ngôi đầu bảng A SEA Games 31.

U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo chọn phong độ hay kinh nghiệm?

HLV Park Hang Seo đang băn khoăn với vị trí người gác đền tại SEA Games 31 khi sở hữu Văn Chuẩn có phong độ cao bên cạnh Văn Toản đầy kinh nghiệm.

Nụ hôn của mẹ thủ môn trẻ nhất U22 Việt Nam dành tặng con trai

 Là cầu thủ trẻ nhất đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự Sea Games 30, để có mặt ở một trong những giải đấu quan trọng như thế này, Văn Toản đã trải qua một con đường không mấy bằng phẳng.

 

Tuổi thơ kê dép làm cầu môn, quấn lá chuối làm bóng của Văn Toản

Sinh ra và lớn lên ở một xóm đạo của xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng, Văn Toản say mê với trái bóng từ nhỏ.

 

U22 Việt Nam vào bán kết, Văn Toản thở phào mếu máo

 - Văn Toản đã mắc lỗi rất nặng trong các bàn thua của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan, tuy nhiên rất may Tiến Linh sửa sai cho đồng đội.