Nguyễn Vĩnh Tiến

Cập nhập tin tức Nguyễn Vĩnh Tiến

Ca sĩ hát sai lời: Ý thức kém, bảo sao không lộng giả thành chân?

"Ai làm nghề gì cũng cần tận tâm. Hát bừa bãi là xúc phạm nghệ thuật", nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến bức xúc hiện tượng ca sĩ hát sai khiến phiên bản sai lời phổ biến.

'Tạm biệt Tuấn Gà - nghệ sĩ dị nhất nhì làng nhạc Việt'

Giống như những gì Tuấn Gà mong mỏi sinh thời, đồng nghiệp chỉ nhớ về anh qua những bài hát hay và chất nhạc giản dị, lãng đãng.

Nhạc sĩ 'Bà tôi' vui khi con trai yêu từ lớp 6

"Vậy là chàng trai lớp 6 của bố đã bắt đầu lớn sớm hơn bố cả một năm đấy, vì đến năm lớp 7 bố mới có mối tình đầu", Nguyễn Vĩnh Tiến viết dí dỏm trong thư tay.

Thanh Lam: 'Tôi có cậy nhờ mỹ viện tí ti'

Những ngày qua cư dân mạng xôn xao thông tin ca sĩ Thanh Lam đã nhờ cậy thẩm mỹ viện tuy nhiên khi được hỏi thẳng diva thú nhận chị là người sợ đau và thực tế chỉ "mỹ viện tí ti".

Đùa dai, Nguyễn Vĩnh Tiến bị Lê Minh Sơn 'nóng mắt' đòi đánh

"Tôi từng bảo Lê Minh Sơn: "Em viết bài hát toàn về văn hoá mà lại tiết kiệm sử dụng văn hoá thế?". Sơn nghe liền nổi nóng định lao vào đánh nhau nhưng tôi chỉ ngồi cười'' - Nguyễn Vĩnh Tiến nói.

Tuấn Hưng hát trong đám cưới lần 2 của Nguyễn Vĩnh Tiến và vợ 9X

Đích thân bà xã 9x của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – cô dâu Lê Vi đã cùng dàn vũ công thể hiện bài nhảy nóng bỏng trên nền nhạc ca khúc "Con bướm xuân", như một món quà cưới dành cho ông xã.

Đám cưới nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chưa diễn ra đã bị đe dọa

"Người lạ mặt rất ác khi đe doạ một bà mẹ đang mang thai ở tháng thứ hai. Tôi nói với Lê Vi rất nhiều về sự bao dung và giục cô ấy đi chùa trong chiều mồng một Tết”, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ với VietNamNet.

'Lúc khó khăn, không bạn rượu nào giúp mình tận tâm'

Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến chia sẻ: “Đến khi mình khó khăn, chính họ hàng, chứ không phải bạn rượu chè, sẽ giúp đỡ mình tận tâm tận lực”.

Tuấn Hưng ngậm ngùi hủy 20 sô diễn

Liên quan đến liveshow Đam mê diễn ra ngày 3/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh đã huỷ 20 sô diễn để toàn tâm cho sự kiện được coi lớn nhất năm của mình.