Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Cập nhập tin tức Nguyễn Võ Quỳnh Trang

Vụ bạo hành bé gái tử vong: Tuyên y án Nguyễn Kim Trung Thái 8 năm tù

Sau thời gian nghị án kéo dài, sáng 10/5, TAND Cấp cao TP.HCM tuyên y án 8 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái trong vụ bạo hành bé gái 8 tuổi.

Giữ nguyên mức án, tội danh đối với người cha vụ bé gái bị bạo hành tới chết

Theo kết luận pháp y, các tổn thương ngày 22/12/2021 là nguyên nhân gây ra cái chết cho cháu V.A, còn những tổn thương trước đó chỉ là yếu tố cộng thêm. Vì vậy, không có cơ sở xác định bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái là đồng phạm giết người.

Vì sao tòa nghị án kéo dài, ngày 10/5 tuyên án vụ bé gái bị hành hạ tới chết?

Trưa 28/4, kết thúc phần tranh luận, HĐXX bắt đầu nghị án đối với bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái nhưng sau đó thông báo lý do phải nghị án kéo dài, tới ngày 10/5 mới tuyên án.

Vụ bạo hành bé 8 tuổi tử vong: Đề nghị giữ nguyên án 8 năm tù với bị cáo Thái

Tại phiên xét xử vụ bạo hành bé gái 8 tuổi tử vong, đại diện VKS đề nghị HĐXX bác kháng cáo của phía bị hại, giữ nguyên bản án sơ thẩm là 8 năm tù đối với Thái.

Vụ bạo hành bé 8 tuổi tử vong: Trích xuất camera tại toà vì Thái vẫn quanh co

Trong phần xét hỏi phiên tòa xử vụ bạo hành bé V.A, bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột bé V.A) cho rằng trong lúc Trang bạo hành bé V.A, bị cáo hoàn toàn không nhớ bản thân đã suy nghĩ gì.

Lời khai vô cảm của người cha vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành tới tử vong

Trước các câu hỏi của HĐXX, Nguyễn Kim Trung Thái liên tục nói không nhớ hoặc cho đó là ký ức đau buồn không muốn nhắc tới nên từ chối trả lời.

Diễn biến phiên phúc thẩm vụ án bé gái bị bạo hành đến tử vong

Sáng 28/4, TAND cấp cao tại TP.HCM đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án bạo hành bé V.A (8 tuổi) ở quận Bình Thạnh.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang nói mức án tử hình là tương xứng

Nguyễn Võ Quỳnh Trang khẳng định không bị ép buộc, tự nguyện xin rút đơn kháng cáo vì mức án tử hình là tương xứng với hành vi phạm tội.

Bản tin cuối ngày 27/4: Nguyên Phó Chủ tịch Quảng Ninh bị khai trừ khỏi Đảng

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 27/4 gồm các tin chính sau: Nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh bị khai trừ khỏi Đảng. Tìm thấy thi thể thiếu tá công an gặp nạn trên sông. Trợ lý ảo Make in Việt Nam được trang bị trên ôtô Hàn.

Triệu tập Nguyễn Võ Quỳnh Trang tới tòa phúc thẩm vụ bé gái 8 tuổi tử vong

Cho rằng tội danh “hành hạ người khác” là không tương xứng nên luật sư đại diện cho bị hại đã kháng cáo, đề nghị thay đổi tội danh của Nguyễn Kim Trung Thái sang tội “giết người”.

Bản tin chiều 25/4: Bắt 55 người vụ 4 tiếp viên hàng không xách hơn 11kg ma tuý

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp chiều 25/4 gồm các tin chính sau: Bắt 55 người vụ 4 tiếp viên hàng không xách hơn 11kg ma tuý. Lý do Nguyễn Võ Quỳnh Trang chấp nhận án tử hình. Người đàn ông bị xử phạt vì tát vợ, xúc phạm mẹ đẻ.

Lý do Nguyễn Võ Quỳnh Trang chấp nhận án tử hình

Trình bày lý do rút kháng cáo, chấp nhận tử hình, “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang cho biết không muốn dư luận xã hội làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân.

Bản tin sáng VietNamNet (25/4/2023)

Cục Đăng kiểm Việt Nam sát hạch đăng kiểm viên trong đêm; Nguyễn Võ Quỳnh Trang rút kháng cáo, chấp nhận án tử hình… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 24/4: Nguyễn Võ Quỳnh Trang rút kháng cáo, chấp nhận án tử

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 24/4 gồm những tin chính sau: Nguyễn Võ Quỳnh Trang rút kháng cáo, chấp nhận án tử. CSGT vào cuộc vụ xe Honda City gặp tai nạn vì đá to rơi trên cao tốc. Xác minh việc nam sinh bị ba của bạn cùng lớp đánh.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang rút kháng cáo, chấp nhận án tử hình

Trước phiên phúc thẩm, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang, người hành hạ bé gái 8 tuổi tới chết đã bất ngờ rút đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, chấp nhận mức án tử hình mà cấp sơ thẩm đã tuyên.

Bị tuyên án tử hình, ‘dì ghẻ’ hành hạ bé gái xin được giảm án

Cho rằng mức án tử hình mà cấp sơ thẩm đã tuyên là quá nặng, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang - “dì ghẻ” hành hạ bé gái 8 tuổi tới chết đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

‘Dì ghẻ’ hành hạ bé gái 8 tuổi kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Bị tuyên mức án tử hình, “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

Gia đình bé gái 8 tuổi kháng cáo, đề nghị xử lý Nguyễn Kim Trung Thái tội giết người

Cho rằng hình phạt đối với Nguyễn Kim Trung Thái là quá nhẹ, không đúng với bản chất hành vi phạm tội nên gia đình bị hại đã làm đơn kháng cáo, đề nghị xử lý Thái tội giết người.

Hướng thiện từ bản tính ác tiềm tàng

Nguyễn Võ Quỳnh Trang, người dì ghẻ bạo hành khiến con gái riêng của chồng tử vong, đã phải nhận bản án xứng đáng cho hành vi thủ ác của mình.

Vụ bạo hành bé gái 8 tuổi: Tử hình Quỳnh Trang, Trung Thái lĩnh 8 năm tù

Chiều 25/11, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang mức án tử hình; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (cha bé V.A) mức án 8 năm tù.