nhà máy ô tô

Cập nhập tin tức nhà máy ô tô

Hai nhà máy sản xuất mẫu xe Mazda 3, CX 5 tạm dừng hoạt động

Mazda sẽ buộc phải tạm ngừng sản xuất tại 2 nhà máy tại thành phố Hiroshima và tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản trong 2 ngày của tháng 4 do nguồn cung phụ tùng từ Trung Quốc bị gián đoạn. Các mẫu Mazda 3, CX-3, CX-5 và Mazda 6 bị ảnh hưởng.

Vingroup muốn mở nhà máy sản xuất ôtô và linh kiện phụ tùng tại Hà Tĩnh

Vingroup vừa có công văn gửi đến UBND tỉnh Hà Tĩnh và Ban quản lý các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh ngày đề nghị khảo sát, lập quy hoạch để đầu tư nhà máy sản xuất ôtô, linh kiện kết hợp cảng biển ở Khu kinh tế Vũng Áng.

Honda tại Mỹ khủng hoảng nhân lực, nhân viên văn phòng đi làm công nhân

Bất chấp số ca nhiễm Covid-19 đang tăng cao, hầu hết các nhà máy sản xuất ô tô của Honda tại Mỹ đang nỗ lực hết sức để duy trì hoạt động.

Bảo hành 5 năm và những kỳ tích mang tên VinFast

Sau những kỳ tích về xây dựng nhà máy, phát triển sản phẩm, VinFast đang thực hiện những chính sách chưa từng có tiền lệ cả về bán hàng và sau bán hàng, giúp khách hàng an tâm từ khi mua đến suốt quá trình sử dụng xe sau này.

Có gì khác biệt bên trong các nhà máy ô tô mùa dịch Covid-19?

 Sau nhiều tuần đóng cửa, các nhà máy ô tô từ Âu sang Á bắt đầu hoạt động trở lại. Tuy nhiên, mối đe doạ Covid-19 vẫn hiện hữu, nên các biện pháp an toàn chưa từng thấy trước đây đã được áp dụng...

Bí mật của các nhà máy sản xuất ô tô

Lamborghini lắp ráp siêu xe bằng tay, Ferrari có vườn cây trong xưởng sản xuất...là những bí mật ít ai biết về các nhà máy sản xuất ô tô.

Cựu sếp VEAM bị bắt, cuộc họp đặc biệt cuối cùng của ông Trần Ngọc Hà

 Trước khi bị bắt, ông Trần Ngọc Hà, cựu Tổng giám đốc VEAM gửi đơn tố cáo đi khắp nơi, tạo nên một bầu không khí căng thẳng ở đơn vị này. Kết quả xác minh lại cho thấy nhiều sự thật khác liên quan đến ông Hà.

VinFast khánh thành nhà máy ô tô trước dự kiến 3 tháng

Ngày 16/4/2019 Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố sẽ khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất ô tô vào tháng 6/2019, thay vì tháng 9/2019 như kế hoạch.