nhà nội

Cập nhập tin tức nhà nội

Thưởng Tết cao hơn chồng, vợ tôi mua quà biếu nhà ngoại sang hơn nhà nội

Quà cho ông bà ngoại đắt tiền gấp đôi ông bà nội, vợ tôi ngang ngược bảo tôi không được so bì tị nạnh khi tiền thưởng Tết năm nào cũng “chỉ mang tính tượng trưng”.

Chồng tôi chỉ thích về nhà ngoại ăn Tết

Gần Tết, chồng tôi lại nằng nặc đòi về nhà ngoại, dù tôi hết lời khuyên nhủ. Lí do anh muốn về ngoại ăn tết anh đưa ra cũng thật buồn cười.

Nhận 70 triệu thưởng Tết, chồng lén lút dẫn mẹ đi sắm vàng

Mẹ chồng như quyển sổ tiết kiệm của chồng em. Đi làm được bao nhiêu lương, lậu anh đều gửi hết cho mẹ. Cuối năm nay tiền lương, thưởng Tết 70 triệu chồng cũng dẫn mẹ đi sắm vàng để tiết kiệm, không nói với em một lời.

Mẹ chồng khuyên con dâu về ngoại ăn Tết

Dù hàng xóm lời ra tiếng vào nhưng mẹ chồng mình vẫn nói với con dâu: “Con lấy chồng xa, đi làm quanh năm chỉ có Tết là được nghỉ dài ngày nên Tết này con cứ về bên ngoại cho ông bà bên ấy vui".

Đàn ông cấm vợ về quê ngoại ăn Tết quá hèn!

Anh H không biết ngượng khi cho vợ 2 cái tát chỉ vì dám đòi về quê ngoại ngày 29 hay chiều mồng 1.

Những người thân ít ai biết của ông Obama

 Tối 24/7, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dùng bữa vui vẻ với gia đình. Đây là chuyến thăm quê hương bên nội đầu tiên kể từ khi ông lên làm Tổng thống Mỹ.

Tranh vui: Khác biệt "trời - vực" giữa ăn Tết nhà nội và ăn Tết nhà ngoại

Trong cách nhìn của các nàng dâu, có sự khác biệt một trời một vực khi ăn Tết ở nhà nội so với ăn Tết ở nhà ngoại.

Bị ăn một cái tát "trời giáng" vì đem tiền biếu mẹ đẻ

"Chỉ vì mấy hộp quà tết cho nhà ngoại mà anh ta nỡ đánh tôi, cả năm làm dâu nhà nội có mỗi cái tết để quan tâm báo hiếu bố mẹ mình mà anh ta cũng tính toán so đo" - bạn đọc Thu Trang gửi tâm sự

Biếu tết: Chồng tôi lúc nào cũng coi nhà vợ là nhất

Chồng tôi chưa bao giờ tính toán bất cứ chuyện gì với nhà vợ. Thậm chí tiền biếu tết năm nay, anh đưa tôi hẳn 30 triệu để biếu, thấy ít vẫn còn muốn đưa thêm.

“Biếu tết nhà chồng phải hơn bên ngoại là đúng”

Bố mẹ tôi luôn dạy rằng “con gái là con người ta”, vì thế đã đi lấy chồng thì trước tiên phải lo chu đáo chuyện nhà chồng. Sau đó, nếu có điều kiện mới nghĩ tới nhà mình.

Biếu tết nội-ngoại: Đòi công bằng, chồng ném xấp tiền vào mặt vợ

Sau một hồi cãi nhau vì chuyện quà tết giữa hai bên nội ngoại không công bằng, chồng tôi cầm xấp tiền ném thẳng vào mặt vợ và nói: “Nhà cô thèm tiền phải không? Tiền đấy, đủ cho cả mười cái tết tới nhé”.

Biếu Tết: Chồng trọng nội khinh ngoại chỉ còn cách lập “quỹ đen”

Cứ giả vờ ngoan ngoãn như kiểu mình đã hiểu rằng lấy chồng chỉ cần lo cho nhà chồng là đúng đắn. Rồi viện cớ trừ lương hoặc giảm lương gì gì cũng được, sau đó cất riêng đi. Cả năm cộng lại cũng thoải mái tiền biếu bố mẹ.

Biếu Tết: Bức xúc vì chồng bên trọng bên khinh

Trong khi nhà chồng tôi được mua sắm cho đủ thứ, thì bố mẹ đẻ tôi chỉ có duy nhất một chai rượu và vài hộp bánh rẻ tiền.

Phát điên vì chồng giấu vợ lén biếu tết nhà nội

Mới đầu tôi có ý kiến sẽ biếu ông bà hai bên mỗi nhà 4 triệu tiêu tết. Chồng tôi gạt đi, bảo thế là nhiều. Cuối cùng hai vợ chồng thống nhất mỗi nhà 2 triệu. Vậy mà anh lén lút dùng quỹ đen để biếu thêm bố mẹ.

Bí quyết chu toàn Tết nội, Tết ngoại của những nàng dâu xa

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy, cả vợ và chồng đều muốn về nhà bố mẹ đẻ ăn Tết là tâm lý hết sức bình thường. Chỉ cần hiểu và thông cảm cho nhau thì không khó để chu toàn Tết cả hai bên nội ngoại.

Tết ấm áp của chồng Phú Thọ, vợ Nghệ An

 Lấy nhau được gần 3 năm, thế nhưng cả 2 cái tết vừa qua chị Thanh Thảo không hề có thời gian để về quê ngoại ăn tết. Ít  ai biết rằng chính chị lại là người tự đề xuất việc chỉ về quê nội ăn tết.