Tính đến hiện tại, chưa có tựa game nào chú trọng đầu tư âm nhạc khủng như Bạo Phong, đặc biệt là hệ thống nhạc nền trong game. Theo đánh giá của người trong ngành, báo giới và cộng đồng người chơi, âm nhạc trong Bạo Phong rất lôi cuốn bởi chiều sâu của giai điệu, phù hợp với phối cảnh, tạo nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình trải nghiệm game. Được biết, toàn bộ nhạc nền của Bạo Phong đã được Mokylin hợp tác sản xuất với Daniel Sadowski – nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới đến từ Hollywood.

Bạo Phong mang màu sắc châu Âu mới lạ

Daniel là nghệ sĩ tài ba, ông là “cha đẻ” của những bản nhạc hùng tráng trong các tựa game kinh điển Dota2, Counter Strike… và một số tựa phim như Man of Steel, City of Steams… Theo ghi nhận của người viết, khi thực hiện những bản nhạc nền cho Bạo Phong, Daniel đã huy động hơn 100 nhạc công tài ba của Hollywood, ông trực tiếp chỉ huy và điều phối dàn hợp xướng. Chính sự chuyên nghiệp, nhiệt tâm và thấu hiểu sản phẩm game của vị nhạc trưởng này mà âm nhạc trong Bạo Phong trở nên sâu sắc và mang đúng sắc thái huyền bí từ vùng đất của các vị thần.

Daniel cũng đã rất mạnh tay khi chọn Northwest Sinfonia and Chorale làm đơn vị thu âm cho hệ thống nhạc nền trong Bạo Phong. Northwest Sinfonia and Chorale là một trong những studio hàng đầu trong ngành công nghiệp thu âm. Studio này từng có nhiều đóng góp cho các bộ phim kinh điển, buổi biểu diễn thời trang hoành tráng và một số tựa game kinh điển. Ngoài ra, nhạc nền trong Bạo Phong còn có sự cố vấn của những chuyên gia đến từ dàn giao hưởng đình đám Symphony Seattle và Seattle Opera.


Số lượng nhạc nền trong game Bạo Phong đã lên đến 21 bản với nhiều sound track. Hiện tại danh sách sound track của Bạo Phong cũng được đông đảo người dùng yêu mến và nhanh chóng xuất hiện trên iTunes - cửa hàng nhạc đình đám của Apple.

Click để chơi ngay Bạo Phong tại http://baophong.360game.vn/

ML