nhạc sĩ Phú Quang

Cập nhập tin tức nhạc sĩ Phú Quang

Con gái Phú Quang thấm thía chuyện ‘đòi tiền tác quyền như đòi nợ thuê’

Liên quan đến tác quyền của nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ Trinh Hương chia sẻ cảm giác được trải nghiệm của người như đi đòi nợ thuê.

Xúc động khoảnh khắc Bùi Công Duy chơi đàn bên mộ nhạc sĩ Phú Quang

Bùi Công Duy - con rể cũng là người mà nhạc sĩ Phú Quang coi là 'người bạn lớn' đã chơi đàn bên mộ ông, chúc ông an giấc ngàn thu.

Những hình ảnh xúc động trong đám tang nhạc sĩ Phú Quang

Trong giai điệu da diết của những ca khúc Phú Quang, dòng người tĩnh lặng vào tiễn đưa ông.

Lê Khanh, Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang

Nhiều thế hệ nghệ sĩ đã tới tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang trước khi gia đình đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình, bạn bè tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang

Sáng 13/12, rất đông người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tới Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông để tiễn đưa người nhạc sĩ tài hoa về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Minh Chuyên hát tiễn biệt nhạc sĩ Phú Quang

Để tiễn biệt Phú Quang - nhạc sĩ tài hoa mà Minh Chuyên yêu quý như người thân của mình, nữ ca sĩ thực hiện MV Khúc mùa thu trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Giải mã 'Em' trong nhạc Phú Quang?

Dẫu vẫn biết "tử biệt sinh ly" ai rồi cũng qua nhưng trong tôi vẫn bàng hoàng, tiếc thương như vừa đánh mất điều gì đó rất đỗi trân - thương. Tôi lặng mình nghe lại những ca khúc anh viết cho đời.

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: "Em đã cố gắng từng ngày mà vẫn không giữ nổi anh"

Vợ nhạc sĩ Phú Quang: "Em đã cố gắng từng ngày mà vẫn không giữ nổi anh"

Phú Quang: Người bán nhạc mình giỏi nhất Việt Nam

Có thể trong một cơn mê của số phận, Phú Quang đã nghĩ cuộc đời ngắn lắm, nhưng ít nhất trong cái “quán thời gian” hữu hạn ấy ông vẫn có thể mỉm cười, bởi những gì ông còn để lại trong âm nhạc.

Gia đình thông báo về tang lễ của nhạc sĩ Phú Quang

Lễ tang Nhạc sĩ Phú Quang đã được gia đình thông báo tổ chức vào ngày 13/12.

Bản tin sáng VietNamNet (9/12/2021)

Xin ý kiến Bộ Chính trị phương án tiêm vắc xin cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi; TP.HCM đề xuất đón khách quốc tế từ tháng 12; Nhạc sĩ Phú Quang qua đời… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Trinh Hương kể những ngày cuối đời của nhạc sĩ Phú Quang

'Từ cuối năm 2020, bố tôi đã không nói được nhưng nhận thức vẫn hoàn toàn bình thường. Ông chỉ giao tiếp bằng ánh mắt. Có lúc ông khóc khi nghe vợ con kể chuyện", nghệ sĩ Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang kể.

Phú Quang: Bán Hà Nội để mua Hà Nội

Vậy lý do gì Phú Quang bán Hà Nội? Ai bán mà chả cần tiền? Xin thưa, Phú Quang bán Hà Nội để có tiền mua một Hà Nội khác, thế thôi!

Những tình khúc hay nhất của Phú Quang

Cùng nghe lại những tình khúc bất hủ góp phần làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Phú Quang thay cho nén hương lòng tiễn biệt “cây đại thụ” của làng âm nhạc Việt về với cõi vĩnh hằng.

Thanh Lam, Tấn Minh bàng hoàng trước sự ra đi của nhạc sĩ Phú Quang

Nhạc sĩ Phú Quang - một người con yêu Hà Nội thiết tha đã ra đi khiến nhiều nghệ sĩ xót xa.

Phú Quang - nhạc sĩ đa tài, đa tình, đa cảm..

Nhạc sĩ Phú Quang là một nghệ sĩ thông minh, thẳng thắn, không quanh co úp mở, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình và rất ghét mọi sự bất công.

Thanh Lam, Tùng Dương tôn vinh âm nhạc Phú Quang - Đoàn Chuẩn

Thanh Lam, Tấn Minh, Tùng Dương, Khánh Linh, Minh Chuyên sẽ hát những bản tình ca bất hủ của Đoàn Chuẩn – Phú Quang trong liveconcert 'Hà Nội phố' ngày 15/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

Đạo diễn Việt Thanh: Càng áp lực, tôi lại càng hào hứng làm việc

Làm đạo diễn 2 đêm nhạc cho 2 nhạc sĩ nổi tiếng Phú Quang và Phó Đức Phương, Việt Thanh chia sẻ cô không sợ khó bởi như thế mới khiến mình hào hứng.

Minh Chuyên: Từ khi hát nhạc Phú Quang, tôi thấy mình 'đàn bà' hơn

"Từ khi hát nhạc của ông, tôi thấy mình đàn bà hơn, biết chịu đựng, biết chấp nhận hơn và cũng biết buông bỏ hơn.Tôi khác rất nhiều từ khi hát nhạc Phú Quang'' - ca sĩ Minh Chuyên nói.

Biến chứng tiểu đường nặng, hiện sức khoẻ của nhạc sĩ Phú Quang ra sao?

Lần trọng bệnh này của Phú Quang khiến nhiều người lo lắng. Nhưng người thân của ông thì phản ứng khá bình tĩnh, bởi số lần “thập tử nhất sinh” của tác giả “Điều giản dị” vốn không hề ít.