nhầm con

Cập nhập tin tức nhầm con

Khi chị Hương sinh con thứ 2 càng lớn càng giống bố, trong khi con trai đầu không giống ai, từ đây, chồng nghi ngờ vợ rồi tình cảm rạn nứt.

Trao nhầm con ở Hà Nội: Bệnh viện tiết lộ lý do, kỷ luật 2 nữ hộ sinh

BV đa khoa huyện Ba Vì đã điều chuyển 2 nữ hộ sinh trong kíp trực trao nhầm con 6 năm trước sang làm công việc khác trong khi chờ xử lý.

Thông tin bất ngờ phía một gia đình trao nhầm con ở Hà Nội

Gia đình anh Sơn mong ngóng từng ngày được đón con ruột về chăm sóc nhưng gia đình còn lại chưa sẵn sàng.

Hà Nội: 6 năm nuôi con người khác vì bệnh viện trao nhầm

Khi thấy con không có nhiều nét giống bố mẹ, gia đình anh Sơn sinh nghi ngờ, đưa con đi xét nghiệm ADN. Kết quả khiến cả gia đình ngã ngửa.

Cuộc gặp đẫm lệ sau 43 năm nhầm con ở nhà hộ sinh

Chị Tạ Thu Trang đã tìm được cha mẹ của mình sau 43 năm thất lạc. Mẹ nuôi chị cũng đã tìm thấy con gái mình ở ngay trong TP.

Đòi bồi thường hơn 4 tỷ vì nuôi nhầm con 28 năm

Một bà mẹ tại Trung Quốc đã vô cùng đau lòng khi phát hiện ra người con trai mà bà nuôi nấng trong gần 30 năm qua không phải là con ruột của mình.

Đổi con sau 3 năm nuôi nhầm: Hai đứa trẻ, ai may mắn hơn?

Thông tin 2 cháu bé Lan Anh và Ngọc Yến bị trao nhầm 3 năm trước đã “được” chính thức trở về bên bố mẹ ruột của mình khiến không ít người vui mừng cho các em và gia đình.

Vụ trao nhầm con: Đứa bé 'gửi nhầm' được về nhà

Từ cố gắng không mệt mỏi của người trong cuộc, cái kết đẹp đã mở ra: chị Liên đồng ý để bé Ngọc Yến về thăm cha mẹ đẻ. 

Hai năm vô vọng tìm con thất lạc của cựu cán bộ đoàn

Nỗi đau của cặp vợ chồng cựu Bí thư và Phó Bí thư đoàn phường, không phải là khi họ buộc phải rời bỏ công tác vì miếng cơm manh áo, mà là khi người bố càng ngày càng nhận ra cô con gái thứ 2 không hề giống mình.

Phát hiện nhầm con sau 4 năm vì cha mẹ trắng, con ngăm đen

Lãnh đạo Bệnh viện phụ sản Thanh Hóa cho biết, hiện tại phía Bệnh viện đã và đang phối hợp với 2 gia đình để hai bé gái 4 tuổi hòa nhập với cha mẹ ruột, ổn định cuộc sống.Trao nhầm trẻ sơ sinh cách đây 4 năm

Nhầm con 29 năm: Niềm hi vọng cuối cùng tan biến

Bà Tô Thanh Th. - người phụ nữ sinh con cùng ngày với ngày sinh chị Lê Thanh Hiền đã đồng ý đi giám định ADN.

Sở Y tế Hà Nội báo cáo vụ trao nhầm con

Cho rằng 2 trường hợp nhầm con là hết sức hy hữu, Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Y tế 2 quận Ba Đình và Đống Đa tiếp tục rà soát hồ sơ.

Con đòi tìm cha mẹ đẻ, bố mẹ nuôi cố giấu sự thật

Nhiều gia đình đã biết đứa con mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn muốn giấu vì… sợ mất con. Họ đã tìm mọi cách để giữ đứa con lại bên mình và chuyển chỗ ở là một trong những cách mà nhiều gia đình đã làm.

Chuyện chưa tiết lộ về vụ trao nhầm con 42 năm tại Nhà Hộ sinh Ba Đình

“Khi bà mẹ nhận kết quả từ Trung tâm, bà khóc rất nhiều. Người phụ nữ này nói, không biết đứa con kia của tôi ở đâu, tôi thương nó quá”...

Nhầm con 29 năm: Vật vã hành trình tìm mẹ đẻ

Từ khi nhận kết quả ADN, không một ngày nào chị Lê Thanh Hiền và chồng ngơi tìm kiếm thông tin về mẹ đẻ của mình.

Hà Nội: Thêm một vụ trao nhầm con ở nhà hộ sinh

Thêm một trường hợp nhầm con khi sinh tại nhà hộ sinh, đó là gia đình bà Phan Thị Tuyết Hoa ở phố Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vụ nhầm con 42 năm: Tìm ra 3 nữ hộ sinh

16h chiều nay, bà Nguyễn Thị Mai Hạnh vui mừng gọi điện cho con gái thông báo đã tìm ra 3 nữ hộ sinh làm việc tại Trung tâm Y tế quận Ba Đình khi xưa.

Hà Nội: Hy hữu câu chuyện "nuôi nhầm" con suốt 42 năm

Cách đây gần 42 năm, một người phụ nữ đã bị thất lạc đứa con ruột thịt của mình tại nhà hộ sinh và cũng trong suốt ngần ấy năm, bà đã hết lòng yêu thương đứa con “nuôi nhầm”…