nhận diện

Cập nhập tin tức nhận diện

Công nghệ nhận diện vật thể giúp người dùng TikTok gắn thẻ bán hàng lên video

TikTok tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực thương mại điện tử với việc thử nghiệm tính năng bán hàng trên mọi bài đăng thông qua công nghệ tự động xác định vật thể trong video.

Vì sao những người có vẻ ngoài hấp dẫn thường được gắn mác tài giỏi, tử tế?

Các nhà khoa học đã nhận diện vô số cách mà chúng ta đánh giá con người dựa vào vẻ bề ngoài của họ, kể cả khi những đánh giá đó trên thực tế chẳng có cơ sở nào cả.

Tiết lộ cách Malaysia nhận dạng 'Kim Jong Nam'

Các món trang sức như nhẫn, vòng cổ chính là thứ mà Malaysia dùng để nhận diện nạn nhân Triều Tiên bị giết ở sân bay quốc tế Kuala Lumpur hôm 13/2.

Đỗ siêu xe hơn 7 tỷ 'cướp' chỗ để của thị trưởng

Dù bị phạt hàng trăm bảng vì đậu xe vào chỗ dành riêng cho xe thị trưởng, nhưng chàng trai 22 tuổi vẫn cố chấp với một lập luận "không có cái gì gọi là chỗ ưu tiên.."

Nhận diện các chiêu trò trộm tiền trong tài khoản ngân hàng

Công an Hà Nội vừa đưa ra những khuyến cáo với người dân, đồng thời nhận diện thủ đoạn và cách thức phòng tránh việc bị kẻ gian trộm tiền trong tài khoản.

Nhận diện 5 loại rau bẩn tồn dư nhiều hóa chất

Rau muống, rau cải, giá đỗ, các loại đậu, mướp đắng là 5 loại rau thông dụng nhưng tồn dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật. Làm thế nào để phân biệt rau bẩn và sạch?

Vụ đánh bom Bangkok: Nhận diện nhóm khủng bố Sói xám

Những kẻ theo chủ nghĩa phát xít mới từ một nhóm khủng bố của Thổ Nhĩ Kỳ có tên Những con sói xám đã nổi lên như nghi phạm chính trong vụ đánh bom Bangkok...

[Infographic] Bí quyết nhận biết con gái thật trong game mobile Liên Minh Huyền Bí

(GameSao) - Nhân dịp ra mắt “siêu” update lớn nhất trong năm mang tên Sự Trở Lại Của Nhà Vua, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) bất ngờ dành tặng cộng đồng game thủ Infographic vô cùng hài hước.

Những nhược điểm cố hữu của Xbox One

(GameSao) - Microsoft đã tạo ra một siêu phẩm thực thụ đáp ứng mọi nhu cầu chơi game của những người khó tính nhất, đó là chiếc Xbox One. Nhưng chiếc Xbox One của Microsoft vẫn không đạt được đến mức hoàn hảo bởi nó còn quá nhiều thứ gây tranh cãi.