Người đẹp Jillyan Chue vừa đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Panama 2023 và đại diện cho Panama dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 tại Ba Lan.
Đồng hành cùng Jillyan tới Ba Lan sẽ là Mario Bianco - Nam vương Siêu quốc gia Panama 2023. Anh sẽ đại diện cho quốc gia vùng Trung Mỹ tham dự Nam vương Siêu quốc gia năm nay. 
Lễ đăng quang của tân hoa hậu và nam vương Panama có sự tham dự của đương kim Nam vương Siêu quốc gia 2022 đến từ Cuba - Luis Daniel Gálvez.
Jillyan Chue năm nay 27 tuổi, chiều cao 1,78 m, hiện là người mẫu, người dẫn chương trình chuyên nghiệp tại Panama. Đồng thời, cô cũng yêu thích các hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức và hành động giữ gìn thiên nhiên. Jillyan tham gia nhiều buổi hội thảo, trao đổi về vấn đề biến đổi khí hậu và vấn đề rác thải nhựa gây tắc nghẽn giao thông. Hoạt động yêu thích của Jillyan là trồng rừng, nhặt rác và tái chế với mục tiêu bảo vệ môi trường.
 
Năm 2018, cô tốt nghiệp ngành Kỹ thuật số và Truyền thông tại Đại học Catolica Stanta Maria ở thành phố Panama. Jillyan tiếp tục nhận bằng cử nhân ngành Giao tiếp xã hội năm 2019. Jillyan thích trao dồi, học hỏi, thử thách bản thân và đặc biệt là đi du lịch để khám phá nhiều dân tộc và lối sống khác nhau.
Khoảng thời gian ở đại học, Jillyan đam mê công việc dẫn chương trình.
Tân hoa hậu Siêu quốc gia Panama sở hữu vóc dáng săn chắc, nóng bỏng. 
Cô yêu thích luyện tập thể thao, đặc biệt là chạy bộ và cưỡi ngựa.
Jilllyan có kỹ năng trình diễn và làm chủ sân khấu tốt. 
Ngày 11/9/2021, cô đại diện cho vùng Colon, tranh tài với 9 thí sinh khác trong vòng chung kết Hoa hậu Trái đất Panama 2021 và giành chiến thắng ở tuổi 25. Cô đại diện cho Panama tại Hoa hậu Trái đất 2021 nhưng không đạt thành tích.

Hoa hậu Siêu quốc gia Panama 2023:

Đỗ Phong