nhập học

Cập nhập tin tức nhập học

Bí thư Hà Nội xót ruột khi quận Hoàng Mai bốc thăm cho các cháu vào lớp học

“Thiếu trường, thiếu lớp nên quận Hoàng Mai mới phải tổ chức bốc thăm vào lớp học mầm non. Tôi nghe báo chí đăng tải mà xót ruột quá!”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nói.

Hàng ngàn tân SV đến ĐH Đại Nam nhập học đợt 1

Sáng 8/8, dù trời mưa gió nhưng hàng ngàn thí sinh và phụ huynh trên cả nước đã có mặt rất sớm tại Trường ĐH Đại Nam, cơ sở số 56 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội để làm thủ tục nhập học đợt 1.

Hồ sơ xin nhập học của cậu bé 5 tuổi gây 'sốt' Trung Quốc

Hồ sơ nhập học của cậu bé 5 tuổi nói rằng cậu có tính cách độc lập, ý chí mạnh mẽ, biết điều chỉnh cảm xúc và đối mặt với thất bại

Bức ảnh cha đếm từng đồng lẻ nộp học phí cho con khiến nhiều người khóc òa

Câu chuyện kèm theo bức ảnh trong ngày nhập trường khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng bất giác cay cay sống mũi.

 

Con bị từ chối nhập học vì bố từng đóng 'phim cấp 3'

Jay Gridina, một cựu ngôi sao 'phim cấp 3' và vợ đang lên kế hoạch khởi kiện trường tư thục Christian Scottsdale, Arizona (Mỹ) sau khi con trai bị rút giấy nhập học vì quá khứ của bố.

Thêm thí sinh 29 điểm bị dừng nhập học trường công an

Đạt 29 điểm trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 nhưng Nguyễn Đức Ngà (xã Khánh Sơn, Nam Đàn, Nghệ An) có nguy cơ không đậu vào Học viện Cảnh sát nhân dân... 

Nữ sinh chèo thuyền 9 tháng đến trường nhập học

 Suốt 9 tháng, cô gái Sally Gardiner-Smith, 19 tuổi đã lênh đênh trên biển một mình. Bạn đồng hành duy nhất của cô là chú cún cưng.

Đường tới Harvard của một học sinh bình thường

Cách đây 5 năm, Abdisamad Adan hầu như không thể trò chuyện được bằng tiếng Anh, nhưng cậu lại vừa được nhận vào ĐH Harvard danh tiếng.