nhặt được tiền

Cập nhập tin tức nhặt được tiền

Người phụ nữ đi xem cây trả lại 200 triệu đồng nhặt được

Bà H. đang đi xem cây trong Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Gia Lâm, Hà Nội) thì nhặt được túi bên trong có 200 triệu đồng, bà đã trình báo cơ quan công an để tìm chủ nhân trả lại.

Mua tủ lạnh cũ trên mạng, phát hiện ra hơn 2 tỷ đồng giấu kỹ bên dưới

Một người Hàn Quốc ngạc nhiên khi chiếc tủ lạnh cũ mua qua mạng lại có kèm một “món quà” bất ngờ nữa: Đó là những tập tiền được dán vào bên dưới tủ. Liệu người này có trở nên giàu to không, hay sự việc tiếp diễn thế nào?

Nhặt được hơn 50 triệu, 2 nữ sinh nghèo tìm trả người đánh rơi

Hai nữ sinh ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị) trên đường đi học nhặt được số tiền hơn 50 triệu đồng và đã nhờ cơ quan công an xác minh, trao trả cho người đánh rơi.

Nhặt 2 túi rác giữa đường, không ngờ vớ được đống tiền 23 tỷ

Thấy 2 túi nilon nằm giữa đường, một gia đình lúc đầu tưởng là túi đựng rác định mang về nhà vứt đi nhưng khi mở ra, họ phát hiện bên trong chứa tiền mặt tương đương gần 23 tỷ đồng.

Đào được khối tiền 7 tỷ và cuộc tranh giành không hồi kết

Hai công nhân người Úc trong khi làm việc tại một công trường xây dựng tình cờ nhặt được số tiền lên tới gần 500.000 AUD (khoảng 7 tỉ đồng) và kể từ đây, những rắc rối xảy đến.

Bất ngờ tìm thấy 2,3 tỷ trong đống rác, chủ nhân bí ẩn vẫn chưa lộ diện

Đến nay cảnh sát vẫn đang chờ đợi chủ nhân số tiền tìm đến nhưng vẫn chưa có xuất hiện.

Dọn đống rác thải, bất ngờ nhặt được 460 triệu giấu trong hộp giấy

Công nhân tại một trung tâm tái chế rác thải ở Anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát để tìm chủ sở hữu gần 20.000 đô la (gần 460 triệu đồng) tiền mặt được tìm thấy trong một chiếc hộp rác thải.

Bất ngờ 600 triệu bỏ quên trong chiếc két sắt ở bãi phế liệu

Cách xử lý số tiền sau khi tìm thấy khiến nhiều người ngạc nhiên và khâm phục.

Nhặt được 600 triệu trong két sắt bỏ hoang, mang tất cả đi làm từ thiện

Nhân viên cửa hàng Scrapyard ở Anh đã tìm thấy 20.000 bảng Anh (hơn 600 triệu đồng) trong một chiếc két sắt cũ và quyết định quyên góp tất cả số tiền này cho tổ chức từ thiện sau khi không tìm được chủ nhân của số tiền.

Bí ẩn các tập tiền giấy liên tục bị vứt bỏ trên đường ở Anh

Các cư dân tại một ngôi làng ở miền bắc Anh vô cùng sửng sốt trước sự xuất hiện thường xuyên của các tập tiền giấy trên những con đường ở địa phương.

Người bán vé số nghèo ở Bình Phước trả lại 100 triệu đồng nhặt được

Trong lúc đi bán vé số, người phụ nữ nghèo ở Bình Phước nhặt được bọc tiền hơn 100 triệu đồng. Sau đó người này nhờ công an tìm người rơi để trả lại.

Vào bãi rác, bất ngờ tìm thấy ấm... chứa đầy tiền

Sau khi trao đổi cùng vợ và gia đình, nam thanh niên 28 tuổi quyết định sẽ trả lại số tiền cho chủ nhân nhưng nếu không tìm được chủ nhân sẽ quyên góp từ thiện.

Thanh niên dọn rác nhặt được 7.400 USD và hành động bất ngờ

 Thanh niên dọn rác chung cư ở Sài Gòn có hoàn cảnh nghèo khó nhưng khi nhặt được cục tiền ‘khủng’ đã có hành động  bất ngờ khiến ai cũng cảm phục.

2 người phụ nữ rưng rưng được chia vàng nhặt trong bao lúa

Sau hơn một năm vụ tìm được 3 cây vàng trong bao lúa ở Bình Định không tìm thấy chủ nhân, sáng nay chính quyền xã Phước Hưng (huyện Tuy Phước) đã chia đều cho 4 người.

Con gái đăng Facebook tìm chủ nhân túi xách cha nhặt được

Nhặt được tài sản trị giá khoảng 40 triệu đồng, người đàn ông ở Bình Định nhờ con gái đăng lên mạng xã hội Facebook. Tài sản sau đó được trả lại cho nhóm du khách người Anh.

3 cây vàng nhặt được trong bao lúa giờ về tay ai?

Ông chủ nhà máy xay xát ở Bình Định đã có những chia sẻ sau 1 năm cơ quan chức năng thông báo tìm chủ nhân bỏ quên số vàng trong bao lúa.

Nhặt được túi đựng hơn 9 tỷ trên xe buýt, cô lao công đem nộp cảnh sát

Một nhân viên dọn dẹp đã tìm thấy hơn 300.000 bảng Anh (hơn 9,2 tỷ đồng) trong một phong bao màu nâu trên xe buýt tại London và đem nộp cho cảnh sát.

Cả làng sướng rơn khi sáng ra mở cửa thấy tiền để trước nhà

Một Robin Hood thời hiện đại đã để lại phong bì tiền ẩn danh dưới cửa nhiều ngôi nhà trong ngôi làng nọ.

Triệu phú ve chai: Ngày ấy, bây giờ

Kể từ khi nhặt được 5 triệu Yen từ chiếc thùng loa cũ, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng vẫn sống giản dị dù gặp nhiều biến cố.

Bất ngờ 2,5 tỷ nhét trong toilet, móc bồn cầu thành tỷ phú

Đây là vài trong những vụ việc kỳ lạ nhất xảy ra ở thành phố này của Thụy Sĩ trong những năm gần đây, và đem lại niềm vui lớn cho các nhân viên nhà hàng dịp cuối năm ngoái.