Nhỏ nhất thế giới

Cập nhập tin tức Nhỏ nhất thế giới

Điều đặc biệt trong khách sạn nhỏ nhất thế giới giá hơn 5 triệu/đêm

Nếu đang tìm kiếm một kỳ nghỉ với những trải nghiệm độc đáo, du khách có thể cân nhắc lưu trú ở Trafo-Häuschens, khách sạn nhỏ nhất thế giới.

Bí mật loài động vật có xương sống nhỏ nhất thế giới, dài chưa đến 1cm

Ếch bọ chét Brazil (Brachycephalus pulex) chỉ dài từ 7 đến 8mm, nhiều khả năng sẽ trở thành loài có xương sống nhỏ nhất trên Trái đất.

Dịch vụ trải nghiệm cảm giác nằm trong quan tài, hoả táng chính mình

TÂY BAN NHA - Được một công ty Tây Ban Nha quảng cáo là phòng thoát hiểm nhỏ nhất thế giới, "Catalepsy" là dịch vụ giúp du khách trải nghiệm cảm giác giống như trong một chiếc quan tài thật.

Hòn đảo nhỏ nhất thế giới có sự sống, chỉ đủ sức chứa 1 ngôi nhà duy nhất

Danh hiệu hòn đảo nhỏ nhất có người sống trên Trái đất thuộc về đảo Hub trên dòng sông sông Saint Lawrence ngoài khơi vịnh Alexandria (New York, Mỹ).

Camera 360 độ nhỏ nhất thế giới ra mắt

Với chiều cao 46mm và trọng lượng chỉ 96g, chiếc camera 360 độ 'Nico360' của hãng Indiego đang giữ kỷ lục camera nhỏ nhất thế giới. Tuy nhỏ nhưng Nico360 lại được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích.

Quy trình đặc biệt chế tạo xe hơi nhỏ nhất thế giới

Ra mắt vào những năm 1960, Peel P50 đã được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là loại xe hơi nhỏ nhất phục vụ việc đi lại của con người từ trước tới nay.

Robot do thám nhỏ nhất thế giới

Mô phỏng hoạt động của các côn trùng trong tự nhiên, loại robot siêu nhỏ của Đại học Harvard được xem là công cụ gián điệp, tìm kiếm và cứu hộ vô cùng hiệu quả.