Có vẻ như hãng Rockstar Games đang muốn chơi một trò thử thách độ gan lỳ với cộng đồng game thủ thì phải? Họ liên tục dời ngày phát hành Grand Theft Auto 5 mà không hề biết rằng game thủ PC đang dài cổ chờ mong sản phẩm này đến nhường nào. Cũng may, lần này thời gian dời lại cũng chỉ đến tháng 3 mà thôi, mặc dù không phải là lâu cho lắm nhưng mà cái cảm giác chờ đợi thật sự khiến nhiều người phải phát bực.

Tuy nhiên, bạn có thể giải tỏa nỗi bức xúc đó với những bản mod của các modder tài năng, trong đó biến một phần cuar GTA 4 thành GTA 5 là đặc sắc nhất. Đây cũng như một cuộc khảo sát thế giới của GTA 5 trước khi bạn được trải nghiệm phiên bản chính thức vậy.

Trevor, Franklin và Michael

Hẳn nhiên việc biến GTA 4 thành 5 sẽ không thển nào 'thật' được nếu như không có sự góp mặt của bộ ba phá hoại Michael, Franklin, Trevor rồi. Và nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn lối chơi của anh chàng Niko Bellic, còn chờ gì nữa mà không 'hô biến' thêm 2 anh chàng nữa nhỉ.

Michael và Franklin model

Trevor model

Los Santos Map

Cũng giống như chúng ta dành 'tình thương mến thương' cho Liberty City (mến thương theo kiểu phá hoại), chắc hẳn nhiều người cũng sẽ muốn được trổ tài lạng lách trên những đường phố mới toanh, hay bay nhảy trên nóc những tòa nhà chọc trời đúng không? Phải nói rằng, việc biến đường phố trong GTA 4 thành Los Angeles trong GTA 5 là điều khá phức tạp và không được giống với bản gốc cho lắm nhưng dẫu sao đây cũng là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị đối với bạn đấy.

Los Santos map

Tự sướng

Từ xưa đến nay, thương hiệu Grand Theft Auto vẫn luôn là một trong những trò chơi phản ánh thực trạng của xã hội một cách chân thực nhất. Mặc dù có nhiều chi tiết chưa được ghi nhận nhưng từ khi chế độ 'tự sướng' trong GTA 5 ra đời thì có thể nói đây là một sản phẩm đỉnh của đỉnh. Bạn có thể chụp hình tự sướng sau đó chia sẻ lên các trang mạng xã hội (trong game), rất thật phải không nào.

Selfie mod

Máy bay chiến đấu

Ăn cắp xe hơi, xe tải và xe máy trên đường phố từ lâu đã trở thành thứ không thể thiếu khi chơi GTA. Còn với GTA 5 thì sao, điều này đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi bạn có thể 'thó' hẳn một chiếc máy bay phản lực từ căn cứ quân sự cơ. Và trong khi chờ đợi phiên bản GTA 5 chính thức được ra mắt, ít ra bạn cũng có thể vi vu trên bầu trời cùng chiếc phản lực P-996 Lazer, phá làng phá xóm bằng súng máy và tên lửa.

Mod máy bay phản lực

Xe hơi

Bạn đang tìm kiếm những chiếc xế hộp đầy cá tính, những chiếc xe sang trọng bạc tỉ để đi hóng gió hay chạy trốn cảnh sát ư? Vậy thì bản mod này chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn đấy. Modpack này có tới hơn 100 loại xe sẽ xuất hiện trong GTA 5 và ngoài xế hộp ra thì xế tải, xế bọc thép, xế điếc hay xế nổ cũng đều có đủ cả.

GTA 5 car pack

Chuyển đổi giữa các nhân vật

Trọng tâm của GTA 5 xoay quanh bộ ba nhân vật và điều đặc sắc ở đây là bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa 3 người để thực hiện các nhiệm vụ phá hoại khác nhau. Với bản mod này, bạn hoàn toàn có thể làm điều tương tự với ba nhân vật Niko, Luis và Johnny đấy. Tại sao lại phá hủy Liberty City một mình trong khi có thể tăng lên gấp 3 lần nhỉ?

Mod chuyển đổi nhân vật

T.B