Bộ sách Bé vào mẫu giáo gồm 2 cuốn Đi học thật vuiĐi dã ngoại thú vị lắm giúp bố mẹ trang bị cho bé đầy đủ kiến thức và tâm lý về ngày đầu tiên đi học. Từ đó, bé dễ dàng thích nghi và vui vẻ đến trường.

Bộ sách 12 lí do ra đời với hy vọng trợ giúp ba mẹ trong việc truyền cảm hứng cho con trẻ yêu thích việc học và tìm tòi kiến thức. 

Hà Linh trong bộ sách Hành trang tâm lí cho bé vào lớp 1 cũng giống như mọi cô bé 6 tuổi khác. Rời xa môi trường mẫu giáo vui chơi nhiều hơn học tập, Hà Linh cũng có cảm xúc rối bời, sợ hãi, lo lắng khi bước vào “đại học chữ to”. Lớp 1 với cô bé là môi trường xa lạ, từ việc tới trường, làm bài tập, giao tiếp với bạn bè… Nhờ có bố mẹ và thầy cô bên cạnh, Hà Linh đã nhanh chóng vượt qua được nỗi lo để hoà nhập với ngôi trường mới.

Sang bậc tiểu học, ngoài làm quen với tập tô chữ, tập đọc, tập đếm thì việc chuẩn bị tâm lý cho bé cũng hết sức quan trọng. Những tình huống truyện trong bộ sách sẽ giúp phụ huynh và các độc giả nhỏ tuổi có tâm lý vững vàng để cùng nhân vật Hà Linh tự tin hơn khi bước vào lớp 1. 

Bộ sách Bé luyện viết chữ đẹp dùng cho các em học sinh lớp 1-2-3 để rèn nếp viết chữ cẩn thận, ngay ngắn, đẹp và đúng chính tả. Sách được trình bày rõ ràng, vui mắt, tạo cho các em động lực và niềm đam mê luyện viết. 

Tủ sách Văn học trong nhà trường giới thiệu tác phẩm nổi bật của các tác giả thuộc nhiều trào lưu, thể loại, thời kỳ… được khuyến khích tìm hiểu trong chương trình học phổ thông. Đó là những tác giả từ trung đại đến hiện đại của Việt Nam và nước ngoài đã có đóng góp to lớn đối với nền văn học quốc gia và thế giới.

Tủ sách Văn học trong nhà trường là nguồn ngữ liệu phong phú cho các thầy cô. Với học sinh, Tủ sách Văn học trong nhà trường vừa có giá trị tư liệu học tập vừa giúp bồi dưỡng thêm tình yêu văn học, khích lệ tư duy sáng tạo.

 Các ấn phẩm đã xuất bản trong Tủ sách Văn học trong nhà trường: Truyện Kiều, Thơ Hồ Xuân Hương, Thơ Nguyễn Khuyến, Thơ Nguyễn Đình Chiểu, Truyện ngắn Nam Cao, Truyện ngắn Nguyễn Công Hoan, Truyện ngắn Nguyễn Minh Châu, Gió lạnh đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường, Thơ Hàn Mặc Tử, Thơ Nguyễn Bính, Nguyễn Huy Tưởng - Kịch và văn, Truyện Tây Bắc, Thơ Xuân Quỳnh, Hồn Trương Ba da hàng thịt,  Lão hà tiện, Trưởng giả học làm sang, Con chim xanh, Truyện ngắn Lỗ Tấn.

150 thuật ngữ văn học là công trình của nhà nghiên cứu phê văn học Lại Nguyên Ân đưa ra những dẫn giải về các hàm nghĩa chứa đựng trong 150 mục từ thuật ngữ văn học, chỉ ra được khá nhiều dấu hiệu về đặc tính và phẩm chất bề sâu của các hiện tượng văn học. Như một cuốn sổ tay chuyên dụng, cuốn sách hữu ích cho học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên và nhà phê bình nghiên cứu văn học mới vào nghề…

Lược sử thế giới bằng tranh mang đến không khí hoàn toàn mới, khi sử dụng hình thức truyện tranh kể lại lịch sử. Bộ sách gồm 17 tập, cung cấp những kiến thức lịch sử giá trị, đáng tin cậy khắp năm châu bốn bể, kết hợp với tranh vẽ sống động và cách kể chuyện tài tình.

Chạm tay vào khoa học là bộ sách khoa học cho nhi đồng gồm 10 cuốn, giúp các bạn nhỏ tìm hiểu, giải đáp các câu hỏi xoay quanh những vấn đề cơ bản và thú vị như: Rừng có từ đâu, Dưới đáy đại dương, Giống hay không giống, Kem đến từ đâu vậy nhỉ? Với lối kể ngộ nghĩnh và giàu chất thơ, bộ sách đưa các bé bước những bước đầu tiên vào xứ sở khoa học đầy kiến thức bổ ích.

Bộ sách Kĩ năng vàng cho teen thế kỉ 21 với những hướng dẫn cụ thể, sinh động giúp học sinh ghi chép hiệu quả, thuyết trình thành công, làm chủ cảm xúc, quản lý thời gian... Đây là những kỹ năng “mềm” quan trọng đối với các bạn trẻ, dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay mới chân ướt chân ráo bước ra thế giới rộng lớn.

Được chấp bút bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu, bộ sách mang đến những bí quyết súc tích và hiệu quả nhất, thể hiện dưới nhiều dạng thức phong phú như infographic, truyện tranh minh họa, màu sắc và hình khối. 

Mạnh mẽ từ suy nghĩ - 50 bí kíp trưởng thành dành cho học sinh là cuốn cẩm nang dễ hiểu và cụ thể phù hợp cho lứa tuổi nhi đồng, giúp học sinh tiểu học và tiền tiểu học hiểu rõ và dần hình thành các thói quen quan trọng trong việc phát triển thái độ sống linh hoạt hơn, phù hợp với thế giới hiện đại.

'Châu Âu: Cứ mơ mộng và lên đường'Nếu là người có tâm hồn đam mê xê dịch và khám phá, có phong cách đi chậm rãi, thong dong thì 'Châu Âu: Cứ mơ mộng và lên đường' đích thực là những trang viết dành cho bạn.