Trong số 10 game online trên PC ra mắt thị trường Trung Quốc tuần này có những tựa game mới đầy sức hấp dẫn đến từ những thị trường láng giềng Nhật, Hàn với ưu thế vượt trội về cả đồ họa lẫn gameplay, cốt truyện.

1. Gundam Online

Đại diện đến từ Nhật Bản này mang theo hình ảnh chiến binh robot vốn là đặc sản độc quyền của Nhật, niềm đam mê của rất nhiều tín đồ công nghệ, cosplay và robot nói riêng. Đặc điểm khác biệt của trò chơi này là mô hình gundam đều đúng với tỷ lệ của phiên bản gốc. Các hoạt động được bổ sung nhiều hơn so với các phiên bản khác.Đặc biệt, game hỗ trợ số lượng người chơi PVP lên tới 52vs52, nghĩa là một trận chiến giữa hai phe có thể lên đến 1-4 người. Lượng người chơi trực tuyến có thể lên đến hàng trăm người ở những trận đánh quy mô lớn.

Gundam Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, sử dụng công nghệ 3D, đề tài khoa học viễn tưởng sẽ được ra mắt thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào ngày 28/1 tới.

Để trải nghiệm game, cần có code beta. Tải game tại đây

2. Mộng Tam Quốc 2

Mong muốn tiếp nối thành công của tựa game Tam Quốc 3D MOBA Mộng Tam Quốc, Dianhun Network Hàng Châu đã dành ra 2 năm để phát triển phần tiếp theo mang tên Mộng Tam Quốc 2. Mộng Tam Quốc 2 cơ bản giữ lại cốt truyện và phong cách, đồ họa của bản đầu tiên, tuy nhiên game có thêm nhiều bản đồ và chức năng mới theo phong cách esport. Game được ra mắt thử nghiệm vào ngày 30/1/2015. Game có thể chơi mà không cần code beta.

3. Nhiệt Huyết Giang Hồ 2

Lại là một tựa game được phát triển tiếp, Nhiệt Huyết Giang Hồ 2 (Yulgang2) chính là phần tiếp theo của Yulgang, game kiếm hiệp nhập vai võ thuật trực tuyến 3D đình đám ăn theo manwha Hiệp Khách Giang Hồ của Hàn Quốc. Mgame đã quyết định đổi từ phong cách chibi thành hình ảnh trưởng thành. Tại Trung Quốc, game do 17game phân phối và phát hành. Game không cần sử dụng code beta.

Tải game tại đây

Ngoài ra, trong tuần này, một vài tựa game khác cũng ra mắt như game kiếm hiệp 3D Chân Cổ Long Quần Hiệp Truyện, game 3D Knight Age của Gni Soft, The Sword Soul 3D của ChengLong Games, game đa nền Kezi RPG của Thanh Từ Digital, game MMOPRG 3D Đại Minh Đế Quốc của Huaxi Network,... cũng đồng loạt ra mắt trong những ngày gần kề Tết Nguyên Đán này.

Chân Cổ Long Anh Hùng Truyện có đồ họa 3D khá đẹp.

Monkey