Bảo mật dữ liệu là ưu tiên tối cao

Chỉ riêng việc sử dụng phần mềm của gã khổng lồ Microsoft cũng đủ yên tâm về bảo mật dữ liệu bởi việc bảo vệ đều tuân thủ các tiêu chuẩn ngành HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế) và FISMA (Đạo luật quản lý bảo mật thông tin liên bang). Với doanh nghiệp, bảo mật có thể được tùy chỉnh và thiết lập theo chính sách và yêu cầu của tổ chức. Bản thân Microsoft 365 cũng được tích hợp nhiều tính năng bảo mật như: Threat Protection, Microsoft Secure Score, Microsoft Cloud App Security...

Kết nối và tích hợp ứng dụng Office

Với Microsoft 365 trên copen.vn, viễn cảnh giấy tờ, tài liệu chất đống đã đi qua vì tài liệu sẽ ở bất kỳ đâu và có thể truy cập bất cứ lúc nào trên đám mây. Microsoft 365 trên copen.vn có sẵn bộ Office bản quyền và tự động cập nhật mới nên doanh nghiệp không cần tự nâng cấp hoặc mua phiên bản mới. Như một điểm kết nối trung gian Microsoft Office 365 cho phép các nhân viên làm việc trên cùng một tài liệu ngay cả khi cách xa hàng nghìn ki-lô-mét, từ đó thu hẹp khoảng cách, cho phép doanh nghiệp trở nên thống nhất hơn.

 Cùng copen.vn đọc vị những ưu thế ấn tượng chỉ có trên Microsoft 365

Tính năng đám mây

Khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 trên copen.vn, doanh nghiệp sẽ nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để sao lưu các tập tin quan trọng, chia sẻ tài liệu và chỉnh sửa nội dung. Vì Microsoft 365 có thể được cài đặt trên nhiều trạm, nên những người dùng khác nhau có thể truy cập chính xác vào một tệp cùng lúc, nhập thông tin và chỉnh sửa, từ đó các nhân viên khác không cần chờ đợi để hoàn thành tài liệu. 

Quen thuộc dễ sử dụng

Doanh nghiệp đã quá quen với Office hay Outlook nên điều này trở thành điểm thú vị của Microsoft 365 khi tổ chức không cần đầu tư để đào tạo nội bộ về cách dùng. Microsoft 365 trên copen.vn có tất cả các chương trình mà doanh nghiệp đã sử dụng. Ngoài một số tính năng mới, sử dụng dịch vụ đám mây, tận dụng SharePoint và các tiện ích bổ sung khác cũng không quá khó sử dụng.

Đầy đủ giải pháp cho một doanh nghiệp hoạt động

Microsoft 365 trên copen.vn là đề cử sáng giá cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một gói phần mềm chuyên nghiệp hoàn chỉnh, đầy đủ. Bộ ứng dụng còn cho phép tích hợp các công cụ khác như Google Meet, Gmail, Trello, Evernote… để cùng lúc sử dụng mà không phải mở nhiều ứng dụng một lúc.

Trải nghiệm COPE2N và nhận tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại: https://copen.vn/  

Thúy Ngà