nỗi đau

Cập nhập tin tức nỗi đau

Bên trong ngôi làng Syria bị hứng tên lửa Tomahawk Mỹ

Cư dân một ngôi làng cạnh sân bay Shayrat ở Homs đã bất ngờ hứng 'mưa' tên lửa Tomahawk từ các chiến hạm Mỹ sau quyết định bất ngờ của Tổng thống Donald Trump đáp trả vụ tấn công hóa học ở Idlib.

Rơi nước mắt chuyện mẹ có 2 con nhiễm chất độc da cam

“Cứ bực lên là con cầm lấy tay tôi mà bẻ đến gãy xương, trật khớp. Bẻ xong tôi chữa khỏi nó lại tấn công tiếp. Vợ chồng tôi phải nhốt con lại trong buồng, cổng khóa 24/24 để ngăn con bỏ trốn"

Nỗi đau tột cùng của cô tiểu thư phát hiện ra sự thật về người chồng "đào mỏ"

Tôi tự nhủ sẽ li hôn anh ta, coi như tôi mắt mù mới chọn anh làm chồng. Nhưng trước khi tống cổ anh ta đi, tôi phải cho anh biết đau khổ là gì.

Thế giới 24h: Nỗi đau lớn của nước Nga

Máy bay Nga gặp nạn ở Ai Cập; Cháy chợ ở Philippines; Nhà sập ở Trung Quốc... là những tin nóng trong ngày.

Muốn khóc với những lý do ly hôn của vợ chồng trẻ

Yêu nhau nhiều năm, vất vả mới cưới được nhau, nhưng ly hôn rất nhanh vì lý do trời ơi đất hỡi. Tất cả chỉ vì chàng và nàng đều chỉ biết bắt đầu bằng chữ: TÔI!

Rớt nước mắt bà mẹ muốn đổi tuổi thọ lấy sự sống cho con

Một người mẹ hiếm muộn ở TP HCM vừa mất đi con trai chưa đầy ngày tuổi. Những lời đau như cắt viết ra trong lúc bầu ngực đang rỉ sữa của chị đã gây xúc động mạnh

Kỳ lạ bé gái ở Hà Giang có hai bộ phận sinh dục

Từ khi được sinh ra, bé H được xác định là giới tính nữ. Nhưng oái oăm thay, khi lên 3 tuổi bộ phận sinh dục của em bỗng dưng mọc trồi thêm “của quý” đàn ông.

Khiêu vũ cùng mẹ: Anh ấy là một cô gái

Quá đau lòng sau cái chết của em gáí, Peter Thompson không biết làm gì hơn là từng ngày lặng lẽ viết cho em những lá thư. Những lá thư không được gửi đi, tự sắp xếp, kết nối lại thành cuốn sách với tên gọi “Khiêu vũ cùng mẹ”.

Người cựu binh một mình với nỗi đau da cam

40 năm hòa bình, nhưng khổ đau vẫn hiện hữu rõ rệt trong từng hình hài biến dạng, những căn bệnh quái ác bởi di chứng của chất độc hóa học mang tên da cam.

Những “nỗi đau” các đại gia xe muốn quên

 Quảng bá rầm rộ, đổ tiền núi để đầu tư để rồi thất bại thảm hại, những mẫu xe như Honda Insight, Lexus HS 250h trở thành "nỗi đau" khó quên của các đại gia xe.