nộp phạt

Cập nhập tin tức nộp phạt

Những trường hợp con vi phạm, bố mẹ chịu phạt tiền thay

Theo luật sư, trường hợp người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi vi phạm hành chính bị phạt tiền nhưng không có tiền nộp hoặc không có khả năng thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả thì cha mẹ hoặc người giám hộ phải thực hiện thay.

Đi vào làn dừng xe khẩn cấp trên Vành đai 3, tài xế xếp hàng dài chờ xử phạt

Với mỗi trường hợp đi vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc, các tài xế sẽ bị xử phạt 4 - 6 triệu đồng, tước Giấy phép lái xe 3 tháng.

Nộp phạt vi phạm giao thông, từ thủ công sang bấm ‘chuột’

Thay vì ngược xuôi đến kho bạc hoặc ngân hàng xếp hàng nộp phạt vi phạm giao thông, người dân giờ đây ngồi tại nhà nộp phạt trực tuyến, bưu điện sẽ trả giấy tờ xe tận tay người vi phạm.

Cho bạn mượn xe, chủ xe có chịu trách nhiệm nộp phạt?

Do không trình được giấy tờ xe cũng như bằng lái nên xe tôi bị tạm giữ, phạt gần 2 triệu đồng. Bạn tôi không chịu đi nộp phạt, vậy tôi có phải nộp phạt mới lấy được xe về không?

Rối bời mua ô tô thế chấp!

Cả ngân hàng lẫn khách hàng vay vốn mua ô tô thế chấp tài sản là chính chiếc xe đang rối bời khi công an xử phạt người điều khiển phương tiện không có giấy tờ bản chính

Xử phạt lái xe không mang giấy tờ gốc: Bộ ngành lúng túng, người dân lãnh đủ

Hàng loạt chủ xe đã bị xử phạt khi kiểm tra giấy tờ xe không mang bản chính. Trong số đó, không ít người vốn mua xe từ tiền vay trả góp ngân hàng và giấy tờ đang nằm trong két nhà băng. 

Làm thế nào để nộp phạt và lấy giấy tờ xe... tại nhà?

Việc nộp phạt và nhận lại giấy tờ xe, giấy phép lái xe qua bưu điện đã được áp dụng gần một năm nay qua, nhưng vẫn có rất nhiều người chưa rõ về quy định này, dẫn tới việc mất khá nhiều công sức và thời gian.

Mua lại ô tô coi chừng bị nộp phạt oan

Nhiều người mua lại ô tô tá hỏa khi biết người chủ trước vi phạm giao thông mà chưa đóng phạt.

Hàng nghìn ô tô bị “treo” đăng kiểm vì chưa nộp phạt giao thông

Chỉ chưa đầy 2 tháng đầu năm, đã có tới hơn 1.200 xe ô tô bị từ chối đăng kiểm vì lí do chưa nộp phạt vi phạm giao thông.

Bị từ chối đăng kiểm vì “trốn” nộp phạt vi phạm giao thông

Khoản 6, điều 4 của Thông tư số 70/2015 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ quy định các phương tiện vi phạm giao thông chưa nộp sẽ không được đăng kiểm.

Con vi phạm giao thông, mẹ đích thân nộp phạt

Em sinh năm 1996. Ngày 14/9 vừa qua, em bị CSGT yêu cầu xử phạt vì vi phạm đi ngược chiều đường một chiều và không có giấy phép lái xe, không có giấy tờ xe.

Cựu Thủ tướng Thái Yingluck bị buộc nộp phạt 1 tỷ USD

Sau cuộc đảo chính tháng 5/2014, Chính phủ của bà Yingluck bị lật đổ, bà bị cấm tham gia chính trị trong vòng 5 năm.

TP.HCM cho nộp phạt lỗi giao thông qua bưu điện từ 9/3

Dịch vụ này được Bưu điện TP.HCM chính thức khai trương sáng 9/3 và áp dụng cho những quyết định xử phạt từ 500.000 đồng trở lên.

Mất biên bản nộp phạt, phải làm sao để lấy lại bằng lái xe?

Tháng trước trên đường về quê tôi đi xe máy bị CSGT bắn tốc độ, giữ bằng lái xe và lập biên bản xử phạt hẹn 2 tuần sau lên kho bạc nộp tiền.

Bị phạt hơn 2 tỷ đồng vì đẻ quá nhiều con

Những lo ngại về chính sách kế hoạch hóa gia đình của Trung Quốc lại nổi lên sau khi một gia đình đông con tại Bắc Kinh bị phạt tới 700.000 NDT (tương đương 2,4 tỷ đồng).

Hút thuốc, trốn nộp phạt, một nữ hành khách bị cấm bay

Nữ hành khách trẻ bị cấm bay 6 tháng (bắt đầu từ 1/9/2015) do hành vi hút thuốc trên máy bay, sau đó cố tình không chấp hành quyết định xử phạt.

Không chịu nộp phạt, 3 người Việt bị cấm bay

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng ngừng chuyên chở 6 tháng đối với các hành khách do không nộp phạt sau khi vi phạm quy định an toàn hàng không.

Bị phạt một nơi, nộp phạt một nơi có được không?

Vì nơi ở hiện tại (Hồ Chí Minh) cách quá xa nên chưa thể lên nộp phạt nhận lại giấy tờ... tôi có thể nộp phạt tại Hồ Chí Minh và nhận lại giấy tờ qua bưu điện thay vì phải lên tận nơi nộp phạt được không?

Bị làm phiền khi chơi game, một anh chàng đánh thuốc mê bạn gái

Anh chàng mê game đã... thả thuốc mê vào cốc nước cho bạn gái uống để có thể yên tâm chiến game.

Con đá bóng ngoài đường, cha mẹ có thể bị truy tố

Nếu những đứa trẻ tại Ena Avenue, Sneinton, hạt Nottinghamshire thuộc nước Anh chơi đá bóng trên đường phố, cha mẹ chúng có nguy cơ bị truy tố và phải nộp phạt.