nộp thuế điện tử

Cập nhập tin tức nộp thuế điện tử

Doanh nghiệp nộp thuế điện tử đạt gần 99%

Tổng cục Thuế đã hoàn thành việc triển khai dịch vụ khai thuế, nộp thuế và hoàn thuế điện tử trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, 99% doanh nghiệp trong tổng số hơn 860.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ khai thuế, nộp thuế và hoàn thuế điện tử.

Nộp thuế điện tử 24/7 qua VietinBank trên eTax Mobile

Từ ngày 10/8/2022, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có tài khoản/thẻ tại VietinBank có thể nộp thuế điện tử trên ứng dụng eTax Mobile của Tổng cục Thuế.

Đánh thuế cho thuê căn hộ chung cư: Cả chủ lẫn khách đều… khó

Thu thuế từ hoạt động cho thuê căn hộ và mặt bằng kinh doanh tại chung cư không mới, nhưng cách thức thực hiện sao cho tránh thất thu và đảm bảo sự công bằng là vấn đề đang được quan tâm.

Hướng dẫn doanh nghiệp kê khai nộp thuế online

Tôi mới thành lập công ty TNHH, đã khai báo thuế, nay tôi muốn hỏi cách kê khai nộp thuế online, nhờ luật sư tư vấn giúp.

Đại lý thuế Nhất Tín mở chương trình hỗ trợ doanh nghiệp hậu Covid-19

Cùng các DN vượt khó, Đại lý thuế Nhất Tín triển khai chương trình “Hỗ trợ DN hậu Covid-19” tới các DN trên địa bàn TP.Hà Hội và một số tỉnh, thành phố lân cận.

Thí điểm khai và nộp thuế điện tử lệ phí trước bạ

Bộ Tài chính đã có công văn đề xuất phương án triển khai thí điểm về khai và nộp thuế điện tử lệ phí trước bạ gửi Bộ Công an và Bộ Giao thông vận tải và dự kiến đưa vào triển khai thí điểm trong Q3.

Ngừng nhận nộp thuế bằng tiền mặt

Theo công văn của Bộ Tài chính thì ngân hàng thương mại sẽ không chấp nhận cho DN nộp thuế bằng tiền mặt, chỉ chấp nhận nộp thuế bằng hình thức điện tử, bắt đầu từ tháng 12 tới.

Nộp thuế điện tử: Lợi 3 triệu USD

Có công ty nước ngoài tính toán, nhờ nộp thuế điện tử họ đã tiết kiệm được 60 tỷ đồng/năm. Nhưng, vẫn có không ít doanh nghiệp e dè, ngần ngại vì sợ... không an toàn.