NSND Minh Vương

Cập nhập tin tức NSND Minh Vương

NSND Minh Vương tuổi 74 không ngại đụng chạm khi ngồi 'ghế nóng'

Nhiều năm ngồi 'ghế nóng' chấm thi, NSND Minh Vương nói chấp nhận nếu những nhận xét thẳng thắn của mình có thể khiến mọi người tranh cãi trái chiều.

NSND Minh Vương: 'Vai diễn trên sân khấu cách mạng cho tôi sự bứt phá'

Mỗi năm đến ngày 30/4 lịch sử, NSND Minh Vương đều bày tỏ lòng biết ơn đối với sân khấu cách mạng.

Minh Vương làm liveshow ở tuổi 74, 'phá lệ' đóng 'Đời cô Lựu' cùng Bạch Tuyết

Lần hiếm hoi NSND Bạch Tuyết trở lại sân khấu vì đồng nghiệp thân thiết lâu năm trong liveshow "NSND Minh Vương - Khôi nguyên vọng cổ".

Hồ Trung Dũng, Phạm Khánh Ngọc hát trong chương trình đặc biệt

Hồ Trung Dũng, Phạm Khánh Ngọc tham gia chương trình nghệ thuật với chủ đề 'Vang mãi bài ca Hồ Chí Minh' diễn ra tối 5/6 tại Nhà hát TP.HCM.

NSND Minh Vương tuổi 73 vẫn hát ca cổ rất 'ngọt'

Cặp đôi vàng của sân khấu cải lương có màn tái ngộ trên sân khấu tối 4/3. Cả hai trình diễn, đóng góp cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

'Bà hoàng cải lương' Lệ Thủy U80 vẫn đắt show, Tết đoàn tụ con cháu

Ở tuổi U80, NSND Lệ Thủy vẫn tươi tắn, thần thái minh mẫn. Bà hạnh phúc được sống trong tình thương của khán giả, sự hiếu thuận của con cháu.

'Gỡ bỏ Chùa Nghệ sĩ là tổn thương giới nghệ sĩ, khán giả'

Nghệ sĩ, đại diện Chùa Nghệ sĩ lên tiếng sau vụ việc ngôi chùa bị gỡ bỏ, đổi tên gây tranh cãi những ngày qua.

Hồng Nga tái ngộ Minh Vương, Vũ Linh

Dàn nghệ sĩ show "Tài danh đất Việt - Đêm tôn vinh" thay đổi lớn sau 7 tháng trì hoãn. Đó là lý do Hồng Nga tái ngộ hai đồng nghiệp bà rất yêu quý là Minh Vương và Vũ Linh.

NSND Minh Vương lên tiếng về phát ngôn 'động chạm' đồng nghiệp

Liên quan đến những phát ngôn trong đêm thi xếp hạng cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ 2020 NSND Minh Vương vừa có những trải lòng với VietNamNet.

Cuộc sống viên mãn của 'ông hoàng cải lương' Minh Vương

NSND Minh Vương đón sinh nhật trong niềm vui sum vầy bên gia đình, vợ con. Ông thấy mình hạnh phúc khi tuổi già vẫn luôn được người vợ kề cận, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ. 

NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời

– Đời nghệ sĩ của Minh Vương hào quang nhưng cũng lắm truân chuyên. Trải qua nhiều thăng trầm, bạo bệnh, ông chọn sống bình thản, tích cực ca hát và trả ơn đời bằng cách hiến tạng khi qua đời. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Thông qua nghệ thuật xây dựng tâm hồn có chiều sâu

Phát biểu tại Lễ trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng bên cạnh những niềm vui, cũng là dịp chúng ta cùng suy nghĩ về việc thông qua nghệ thuật để xây dựng một tâm hồn có chiều sâu.