NSND Việt Anh

Cập nhập tin tức NSND Việt Anh

NSND Việt Anh vừa hạnh phúc, vừa xúc động khi chứng kiến sự trưởng thành của các học trò trong đêm diễn tốt nghiệp qua vở kịch kinh điển 'Tấm lòng của biển'.

NSND Việt Anh chấm thi 'Đẹp từng milimet'

Sau thời gian chuẩn bị, 'Đẹp từng milimet' vừa có buổi khai mạc - casting tại ĐH Tôn Đức Thắng với sự tham dự, cổ vũ của hàng trăm sinh viên.

Vì sao NSND Việt Anh chấm thi người mẫu, trang điểm?

"Đẹp từng milimet" - cuộc thi tìm kiếm chuyên gia trang điểm và người mẫu - gây chú ý khi mời NSND Việt Anh làm trưởng ban giám khảo.

Minh Béo có thực sự 'hoàn lương'?

Vấn đề này cũng được độc giả đặt ra. Bởi theo bạn Văn Bình 'sau vụ ấu dâm ở Mỹ, về Việt Nam sau đó anh ta vẫn bị tố có thêm vụ việc nữa'.

NSND Việt Anh: 'Vụ' Minh Béo, vấn đề không phải ở chiếc huy chương!

Việc nghệ sĩ Minh Béo đạt HCB tại LH Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam đang gây xôn xao dư luận. Góc nhìn thẳng có cuộc trao đổi với NSND Việt Anh về vấn đề này.

NSND Việt Anh: Là nghệ sĩ càng phải sống tử tế!

NSND Việt Anh và học trò vừa có buổi ra mắt kênh YouTube cá nhân với sê-ri "Chuyện tử tế". Ông làm sê-ri này không cho mình mà cho khán giả và các học trò. 

Cuộc sống nhà thuê, cơm hàng cháo chợ của NSND Việt Anh tuổi 63 và lý do không tái hôn

'Tôi không quan tâm tới hậu vận thế nào. Tốt nhất là đừng nghĩ tới những điều đó vì nghĩ tới là bế tắc ngay', NSND Việt Anh nói.

NSND Việt Anh: 'Nhiều nghệ sĩ trẻ giỏi chém gió nhưng lười đọc sách!'

"Một điều đáng buồn là nhiều bạn nghệ sĩ trẻ rất ít đọc sách. Các bạn có thể rất giỏi chém gió về đủ mọi đề tài trên mạng xã hội nhưng nói đến sách là ngồi yên vì không biết gì để bàn luận", NSND Việt Anh nói. 

Cuộc sống ở trọ, không vợ con của NSND Việt Anh tuổi 63

Ở tuổi 63, NSND Việt Anh sống một mình không vợ con trong căn trọ thuê. Ông tìm niềm vui bên bạn bè, những người học trò mình dạy mỗi ngày trên lớp.