NSƯT Chánh Tín

Cập nhập tin tức NSƯT Chánh Tín

Hiền Mai òa khóc ôm vợ NSƯT Chánh Tín vì quá đau buồn

 - Các nghệ sĩ Việt tiếp tục đến viếng NSƯT Chánh Tín trong ngày 7/1 và bày tỏ nhiều cảm xúc khi nhìn mặt ông lần cuối trước lễ động quan vào sáng 8/1.

Căn bệnh 'hành hạ' NSƯT Chánh Tín suốt 20 năm qua

Cố nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín từng chia sẻ ông bị đái tháo đường cách đây 20 năm. Dấu hiệu ban đầu của bệnh đó là ông thấy khát nước và chỉ thích uống nước ngọt.

Lý Hùng tiết lộ ký ức chưa từng kể về NSƯT Chánh Tín

 - Tới viếng nghệ sĩ Chánh Tín, Lý Hùng đã xúc động khi đứng trước linh cữu nam diễn viên tài năng của điện ảnh Việt. Anh cũng chia sẻ nhiều câu chuyện chưa từng biết giữa anh và NSƯT Chánh Tín.

Những chia sẻ cảm động của Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất

– Trước khi mất, nam diễn viên có những chia sẻ xúc động về vợ - ca sĩ Bích Trâm trong một bài viết trên trang cá nhân. Suốt 46 năm qua, bà cũng là người đồng hành cùng ông ở những thời điểm thăng trầm cuộc sống.

Nghệ sĩ Mai Trần hồi phục sau tai biến, tới viếng NSƯT Chánh Tín

 - Nghệ sĩ Mai Trần tới viếng nghệ sĩ Chánh Tín vào tối muộn 5/1. Thời gian qua, sức khỏe của ông đã có nhiều tiển triển tốt sau khi phải nhập viện để phẫu thuật vì bị tai biến.

'Anh Chánh Tín sang chảnh đến giây phút cuối cùng'

"Từ sáng đến giờ, tôi đã khóc mấy chặp. Trong đoàn phim, không ai nhắc gì đến anh Tín vì hễ nhắc là tôi khóc tiếp", Long Nhật nói trong nước mắt.

Giọng hát say đắm, thống trị sân khấu âm nhạc một thời của Chánh Tín

Chánh Tín là một trong những tài tử nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt Nam.Trước khi trở thành diễn viên tên tuổi, ông từng là một ca sí nổi tiếng một thời làm mưa làm gió tại các phòng trà Sài Gòn. 

Giới nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của diễn viên Chánh Tín

Sự ra đi của NSƯT Chánh Tín để lại niềm thương tiếc cho giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả. Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Phi Thanh Vân, Hứa Vĩ Văn, Johnny Trí Nguyễn... gửi lời chia buồn khi nghe tin nam diễn viên đột ngột qua đời.

Johnny Trí Nguyễn: 'Biết tin chú Chánh Tín ốm mà chưa qua thăm được'

Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Công Ninh, Trần Cảnh Đôn, Quốc Thái, Cát Tường, Thúy Diễm gửi lời chia buồn khi nghe tin Chánh Tín qua đời.

Chánh Tín: Đại gia giàu nức tiếng phải chật vật mưu sinh tuổi già sau 3 lần phá sản

Sáng 4/1, NSƯT Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng, hưởng thọ 68 tuổi. Sự ra đi của nam diễn viên để lại niềm thương tiếc cho giới nghệ sĩ và đông đảo khán giả.