Nữ ca sĩ

Cập nhập tin tức Nữ ca sĩ

Cara diện đồ cá tính dự khai trương Popeyes

Khác với dáng vẻ “sang chảnh” thường thấy trên các show truyền hình, trong sự kiện khai trương nhà hàng Popeyes mới, ca sĩ Cara xuất hiện với trang phục trẻ trung, cá tính và có những khoảnh khắc “cưng xỉu”.

Số phận "yêu nữ" đẹp ma mị ngủ với hơn 10 quan bự Trung Quốc

Người đẹp Thang Sán, nữ ca sĩ quân đội của Trung Quốc nổi tiếng với biệt danh “Quân trung yêu cơ“ (tức người đẹp ma quái trong quân ngũ) vì làm “điên đảo“ hàng loạt 'quan bự' TQ.

Ca sĩ mang bầu bị bắn chết ngay trên sân khấu

Một khán giả say xỉn đã bắn chết một nữ ca sĩ mang bầu ngay trên sân khấu chỉ vì cô từ chối nhảy.

Nữ ca sĩ bật khóc khi chàng trai khỏa thân lên sân khấu

Một nữ ca sĩ Hà Lan đã sợ hãi bật khóc sau khi một chàng trai khỏa thân bất ngờ bước lên sân khấu trong lúc cô đang biểu diễn.

Nữ ca sĩ ban nhạc do Kim Jong Un lập được thăng chức

Hyon Song Wol, nữ ca sĩ thuộc ban nhạc Moranbong do lãnh đạo Kim Jong Un thành lập vừa được bầu vào Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên.

Kiều Thương Thương - Việt Sơn: Yêu thể thao không kém gì âm nhạc

Hòa theo không khí sôi động, cặp đôi ca sĩ Kiều Thương Thương và Việt Sơn đã xuất hiện và đem theo món quà là những ca khúc để cổ động cho các cầu thủ.

Nhan sắc diễm lệ của ban nhạc nữ nổi tiếng Triều Tiên

Ban nhạc tuyên truyền toàn nữ của Triều Tiên Moranbong, do đích thân nhà lãnh đạo Kim Jong Un tuyển chọn, hôm 10/12 đã tới Bắc Kinh, Trung Quốc.

Vy Oanh bí mật sinh con trai ở Mỹ

 Nữ ca sĩ "Đồng xanh" chào đón quý tử đầu lòng từ tháng 3 tại xứ sở cờ hoa nhưng vẫn quyết định giấu kín với truyền thông và khán giả.