nvidia aces

Cập nhập tin tức nvidia aces

[DOTA 2] Yamateh về G-Guard - Khi cựu binh SEA trở lại

(Gamesao) - Như vậy, sau hơn nửa năm biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp DOTA 2 SEA, ngày hôm qua Yamateh đã đưa ra thông báo chính thức cho sự nghiệp game thủ của mình khi đồng ý tham gia đội tuyển DOTA 2 G-Guard. Với kết quả này, có vẻ như Yamateh đang nhìn thấy rất nhiều tiềm năng tại của G-guard, khi đội có nhiều biểu hiện thi đấu khá tiến triển và đẹp mắt.

Tài Polime tỏa sáng giúp Aces vượt qua Mineski

Một trận đấu khá khó khăn với NVIDIA Aces khi phải chạm trán với đối thủ rất khó chơi là Mineski

Sự trở lại của những huyền thoại DOTA Đông Nam Á - YamateH, Hyhy và Xtinct

(GameSao) - Như vậy, đáp lại sự mong đợi của cộng đồng DOTA 2 khu vực Đông Nam Á, mới đây ban tổ chức giải đấu OK - DOTA 2 đã chính thức xác nhận ngày thi đấu cũng như các đội tuyển tham dự giải. Với lịch trình diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/12, giải đấu không chỉ mang đến số tiền thưởng khổng lồ mà còn là sự trở lại của bộ ba huyền thoại DOTA 1 hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài của những top team hàng đầu server SEA.

Các top team thế giới chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu DOTA 2 lớn nhất châu Á

(GameSao) - DOTA 2 Asia Championships sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2015, giải đấu là nơi quy tụ hầu hết các top team trên thế giới, đồng thời đây cũng là một sân chơi mang tính bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của nền DOTA 2 khu vực châu Á.

Nhìn lại chung kết MPGL DOTA 2 - Niềm vui không trọn vẹn của NVIDIA Aces

(GameSao) - Trận chung kết MPGL SEA DOTA 2 ngày hôm qua đã kết thúc giải đấu. Với chiến thắng 3-1 thuyết phục trước Arcanys tại Grand Finals, Rave đã mang về cho mình 16.700 USD giải thưởng, một con số khổng lồ cho một giải đấu DOTA 2 tại khu vực Đông Nam Á. Team Malaysia, Aces Gaming và Arcanys thay nhau ba vị trí tiếp sau là thứ 4, thứ 3 và thứ nhì.

[MPGL DOTA 2] Team Việt Nam NVIDIA Aces ra quân ngày đầu với thành tích bất bại

(GameSao) - Như vậy ngày thi đấu đầu tiên giải MPGL DOTA 2 đã chính thức khép lại. Với màn thể hiện xuất sắc tới từ 14 đội tuyển, hôm nay họ sẽ bước vào vòng playoffs vô cùng gay cấn để lựa chọn kẻ ở người đi. Với riêng đội tuyển NVIDIA Aces, chiến thắng 6-0 trong tất cả các trận đấu khiến họ chỉ cần hạ nốt Rave để tiến thẳng vào chung kết.

Những điều bạn cần biết về giải đấu DOTA 2 MPGL SEA

(GameSao) - Trải qua hơn 4 tháng cho vòng loại, ngày hôm nay giải MPGL DOTA 2 khu vực các nước Đông Nam Á sẽ chính thức khởi tranh. Đây giải đấu lớn nhất cho các tay chơi chuyên nghiệp tại SEA bởi sự có mặt của đầy đủ tất cả các top team Đông Nam Á hiện tại. Đội tuyển NVIDIA Aces của Việt Nam cũng đã có mặt tại Philippines 2 ngày trước để tham dự giải.