ô tô điện mini

Cập nhập tin tức ô tô điện mini

Ô tô điện mini Wuling đổi cách gọi tên, dán decal cờ Mỹ

Nhà sản xuất lắp ráp mẫu ô tô điện mini Wuling HongGuang tại Việt Nam vừa có động thái thay đổi ngoại thất của xe theo hướng rút gọn tên xe, bổ sung thêm logo chữ của đối tác SGMW và dán thêm decal cờ Mỹ.

Lộ diện ô tô điện mini HongGuang MiniEV trước ngày bàn giao ở Việt Nam

Dàn ô tô điện của liên doanh GM (Mỹ) - HongGuang MiniEV chờ xuất xưởng đã lộ diện tại nhà máy xe điện tại tỉnh Hưng Yên của Công ty Cổ phần ô tô TMT.

6 ‘điểm cộng’ giúp ô tô điện Wuling HongGuang MiniEV hút người dùng Việt

Wuling HongGuang MiniEV ra mắt ngày 29/6, thu hút sự quan tâm của giới yêu xe. Đây là sản phẩm của liên doanh giữa General Motors (GM)-Mỹ với ô tô Thượng Hải, ô tô Quảng Tây (Trung Quốc), được TMT Motors sản xuất, lắp ráp và phân phối ở Việt Nam.

Wuling HongGuang khai màn, Vinfast VF 3 lộ diện, ô tô điện mini nóng từng ngày

Sau màn ra mắt và lái thử của Wuling HongGuang MiniEV, Vinfast VF 3 lộ diện sắp trưng bày tại triển lãm ở Hà Nội, thị trường ô tô Việt đang nóng lên từng ngày ở phân khúc xe điện mini giá rẻ.

Thách thức cho xe điện Wuling HongGuang tại Việt Nam

Wuling HongGuang MiniEV đã gặt hái thành công tại thị trường ô tô Trung Quốc nhờ giá rẻ nhưng lợi thế đó lại chưa thể hiện tại Việt Nam một cách rõ ràng.

Ô tô điện mini Trung Quốc tại Việt Nam: Dự cảm khó khăn ban đầu

Phần lớn người tiêu dùng Việt đều thích sự tiện lợi, thực dụng của ô tô điện cỡ nhỏ để thay thế xe máy di chuyển trong phố, nhưng e dè giá bán cao và không có công nghệ thông minh.

800 chiếc ô tô điện mini giá rẻ 'cháy hàng' sau 10 tiếng mở bán

Hãng Citroen bắt đầu mở bán trực tuyến 800 chiếc xe điện mini My Ami Buggy vào ngày 20/6, và đã "cháy hàng" chỉ sau 10 tiếng đồng hồ.

Giá rẻ, ô tô điện mini Trung Quốc có thuyết phục được người dùng Việt Nam?

Giá rẻ và có thiết kế mini khiến ô tô điện Wuling HongGuang bán chạy nhất thế giới, là hot trend của giới trẻ Trung Quốc nhưng khi vào Việt Nam, chiếc xe này liệu có được đón nhận và tạo nên thành công?

Ôtô đồ chơi, xe điện cân bằng 'đua tốc độ' trên phố đi bộ

Trong khi xe điện cân bằng chưa tuân thủ lệnh cấm thì dịch vụ ôtô đồ chơi cho trẻ em tự lái phát triển mạnh khiến phố đi bộ hồ Gươm (Hà Nội) nhốn nháo, thiếu an toàn.

Ô tô điện mini bị cấm vẫn bon bon lượn phố Hà Nội

Tối 10/3, chiếc xe ô tô điện 4 bánh chạy bon bon chạy trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) dưới con mắt ngạc nhiên của nhiều người đi đường.