Obama đến Việt Nam

Cập nhập tin tức Obama đến Việt Nam

Obama ăn bún chả ở Hà Nội: Kịch bản giữ kín suốt một năm

Kịch bản bữa tối của Tổng thống Obama được bàn bạc trước đó một năm. Nhà Trắng yêu cầu những người tham gia thực hiện phải giữ bí mật tuyệt đối.

Những chuyện chưa kể về vật phẩm Thủ tướng tặng Obama

Vật phẩm tượng đầu rồng tặng Tổng thống Obama của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phải trải qua khoảng 50 công đoạn, qua nhiều khâu kiểm soát, với những tiêu chí rất đặc biệt.

Đại học Fulbright lý giải việc mời Bob Kerrey làm Chủ tịch

Câu chuyện vận động tài chính thành lập trường đại học Fulbright Việt Nam, do chính hai cựu binh Bob Kerrey và Thomas J. Valelly, lên tiếng.

Ký hiệu đặc biệt của người Việt duy nhất được lên phòng Obama

Là người phụ trách an ninh khách sạn, anh Hùng là nhân viên an ninh duy nhất của khách sạn được phía mật vụ Mỹ cung cấp một biển hiệu đánh dấu

Tôi tự dằn vặt mình vì bị chê hát dở giống Mỹ Linh

Nam ca sĩ "Mấy nhịp cầu tre" cho biết, anh từng bị dư luận chê hát dở ca khúc Gần lắm Trường Sa và "ném đá" không thương tiếc giống ca sĩ Mỹ Linh hiện tại.

Dân Singapore phát sốt với ‘bún chả Obama’

Chỉ nhờ một bản tin đăng tải trên mạng xã hội Instagram mà món ăn đường phố Hà Nội – bún chả - vụt nổi tiếng ra ngoài biên giới Việt Nam.

Cô gái Việt gặp Obama ở Mỹ, Malaysia và Việt Nam

Đặng Trần Ngọc Ngân là một trong 3 cái tên các bạn trẻ Việt Nam được Tổng thống Obama nhắc đến trong buổi nói chuyện với 800 bạn trẻ Sài Gòn ngày 25/5.

Kỷ niệm để đời của MC trong buổi nói chuyện của Obama

Ngọc Tú hỏi bạn bè xin lời khuyên về trang phục, phong cách và lựa chọn một bộ đầm đỏ.

Vì sao Obama nhắc tới Phan Châu Trinh trong bài phát biểu “chạm trái tim”?

Vì sao một Tổng thống Mỹ như ông Obama lại nhắc tới Phan Châu Trinh và điều đó gợi mở cho chúng ta điều gì trong bối cảnh hiện nay?

Tổng thống Obama tập gym mỗi ngày khi ở Hà Nội

Tổng thống Obama rất thích tập gym.Trong những ngày ở Hà Nội, sáng nào Tổng thống Obama cũng dành ra khoảng thời gian hơn 1,5 tiếng để lên phòng tập tại tầng 8, KS Marriott Hà Nội.

Ngắm phòng Tổng thống 150 triệu/ đêm Obama nghỉ

Sáng nay, KS Marriott đã cho PV VietNamNet vào quay căn phòng Obama ở 2 đêm tại Hà Nội.

Dấu ấn Obama tại Việt Nam

Trong 3 ngày thăm Việt Nam, Tổng thống Mỹ Obama đã để lại dấu ấn sâu đậm.

Giới chuyên môn lên tiếng việc Mỹ Linh hát phá cách 'Quốc ca'

VietNamNet đã có cuộc trao đổi ngắn với nhạc sĩ Huy Tuấn và An Hiếu về màn hát Quốc ca gây chú ý dư luận những ngày qua của Mỹ Linh.

Người hướng dẫn ông Obama ở chùa Ngọc Hoàng kể gì?

Giáo sư tôn giáo học Dương Ngọc Dũng chia sẻ về hành trình trở thành người giới thiệu của Tổng thống Mỹ Barack Obama tại chùa Ngọc Hoàng.

Chủ hiệu cắt tóc 7 năm treo ảnh Obama vì giống hệt

Trên phố Mai Hắc Đế (Hà Nội) có một cửa hiệu cắt tóc đã treo ảnh Tổng thống Mỹ Obama đã 7 năm nay.

Obama - Putin: 'Hàng nóng' Mỹ - Nga, cuộc đua vô đối

Công nghiệp sản xuất và xuất khẩu vũ khí của Mỹ trong lịch sử hay dưới thời Barack Obama vẫn được xem là vô đối dù bị cạnh rất mạnh từ Nga và các đối thủ khác.

Tổng thống Obama nói gì trước khi rời VN?

“Tôi thực sự xúc động. Tình cảm của nhân dân VN đã lay động trái tim tôi. Tôi cảm thấy gần gũi với đất nước này hơn bao giờ hết”.

Chiếc Áo dài đặc biệt tặng vợ Tổng thống Obama

NTK Sỹ Hoàng vui mừng chia sẻ với báo chí rằng anh đã thật vinh dự khi được chọn là NTK thiết kế chiếc áo dài đặc biệt tặng bà Michelle Obama - Phu nhân Tổng thống Mỹ Barack Obama

Mỹ Linh lên tiếng trước ồn ào hát Quốc ca 'phá cách'

Ngày 24/5, khi hát Quốc ca trước Tổng thống Obama tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Linh đã có cách hát vô cùng mới mẻ và ngay sau đó đã gây ra những tranh cãi ồn ào.

Khoảnh khắc Obama nhắc đến Sơn Tùng M-TP

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gây bất ngờ khi nhắc tới nhạc của Trần Lập và Sơn Tùng M-TP trong bài phát biểu sáng nay tại Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) trước khi giao lưu cùng các bạn trẻ.