MMO mới Out of Reach vừa có mặt trên Steam với gói download giá 16,99$. Tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất này mang lại cho game thủ cảm giác hồi hộp, chân thật và sống động ngay khi theo dõi qua những cảnh ingame trong các clip gameplay và trailer:

Vào vai một thủy thủ, game thủ sẽ phải sinh tồn cùng với những người bạn trên một hòn đảo bị bỏ hoang, chiến đấu với thú dữ, xây dựng nhà cửa, khai thác vật liệu, đối phó với những cơn đói, tìm kiếm thức ăn, đi săn, ... Giống như một thế giới thực sự và bạn là một con người với các nhu cầu sinh lí và khả năng linh hoạt, Out of Reach sẽ dạy bạn cách để sống sót, cho bạn cơ hội thể hiện đầu óc linh hoạt và tính kiên nhẫn, bền bỉ đủ để tồn tại trước một môi trường khắc nghiệt.

Đồ họa của Out Of Reach được phủ một lớp màu cũ kĩ xám xịt như màu sắc cuộc sống của chính như nhân vật trên hòn đảo hoang.

Bản đồ của Out Of Reach do người chơi tự khám phá và mở ra. Không chỉ vậy, toàn bộ các công trình kiến trúc người chơi cũng đều phải tự xây, hoặc hợp tác với đồng đội để tiến hành xây dựng. Người chơi sẽ tự tìm gỗ đá, kim loại, tự khâu may quần áo, tự tạo ra các công cụ sử dụng trong xây dựng, chiến đấu, sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh việc chiến đấu và săn bắt, con người có thể có mỗi quan hệ tốt đẹp với một vài loài động vật trên đảo.

Hoàn thành xây dựng thuyền và cảng, game thủ có thể giong buồm ra khơi mở rộng bản đồ của chính mình.

Hiệu ứng ngày và đêm cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của game thủ.

Từ những đặc điểm trên, có thể nhận thấy Out of Reach đã đạt đến mức độ chân thật kỉ lục trong những tựa game sinh tồn trên đảo hoang ra mắt làng game thế giới từ trước đến nay. Giống như một cuộc sống khác của mỗi game thủ gói gọn trong khung màn hình máy tính, Out Of Reach chân thật từ đồ họa, góc nhìn đến gameplay và các tính năng tương tác, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

Cấu hình tối thiểu để chơi game Out of Reach:

Hệ điều hành: Window 7- 64bit

Bộ xử lý: Intel Dual-Core 2.4 GHz hoặc AMD Dual-Core Athlon 2,5 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM

DirectX: Version 9.0

Dung lượng trống: 3Gb

Card âm thanh tương thích.

Thông tin chi tiết xem tại: http://store.steampowered.com/app/327090/

Monkey