sinatraa, cựu DPS của Selfless Gaming, được cho là đã đặt bút ký vào bản hợp đồng giao kèo có giá trị 150.000 USD với team Overwatch của NRG Esports, theo ESPN Esports.

Các player tham gia giải đấu Overwatch League sẽ được đảm bảo mức lương 50.000 USD mỗi năm – do đó, mức lương của sinatraa cao hơn tối thiểu 100.000 USD/năm.

Là một trong số những player Overwatch được đánh giá rất cao tại Bắc Mỹ, sinatraa cũng đã được Cloud9 mời ngồi vào bàn đàm phán. Một cuộc chiến thương thảo hợp đồng giữa NRG với C9 đã nổ ra và sinatraa đã nghiêng về bên trả cho mình nhiều tiền hơn.

sinatraa, player năm nay 17 tuổi, và cả mẹ của anh đều đã ký vào bản hợp đồng – do anh vẫn đang trong lứa tuổi vị thành niên.

sinatraa đã rời bỏ Selfless vào ngày 07/7 vừa qua khi tổ chức này thôi không duy trì team Overwatch cùng quyết định giải tán công việc kinh doanh. Đồng sở hữu của Selfless Brad Bajani cũng đã chuyển sang làm HLV kiêm quản lý của team Overwatch của NRG – lý do lớn tới từ sự thân quen giữa anh với tài năng trẻ 17 tuổi.

Trước khi gia nhập NRG, sinatraa đã thu hút rất nhiều các team Overwatch chuyên nghiệp. Nổi tiếng là một trong những DPS có kỹ năng cá nhân khu vực Bắc Mỹ, siantraa đã được nước Mỹ lựa chọn tham dự Overwatch World Cup 2017. Anh cùng với những người đồng đội chuẩn bị có màn đối đầu với đội tuyển Hàn Quốc trong hai ngày 03-04/11 tới đây tại Anaheim, California, Mỹ.

NRG là một tổ chức eSports đã đi vào hoạt động trong bộ môn Overwatch được vài tháng, nhưng team trước đây đã không thể vượt qua vòng loại Overwatch Contenders Season 1.

Rất nhiều thành viên cũ trong team đã không còn hiện diện, bao gồm Brandon "Seagull" Larned và Anthony "harbleu" Ballo. DPS player André "iddqd" Dahlström hiện đang là thành viên cuối cùng còn sót lại trong đội hình – bên cạnh bản hợp đồng mới được NRG đem về là sinatraa.

Chịu (Theo Dot Esports)