Pentaxim

Cập nhập tin tức Pentaxim

Ngày mai, mở đăng ký 3.000 liều vacxin 5 trong 1 Pentaxim

Trẻ sinh ngày 05/5/2014 thì chỉ đăng ký tiêm được ngày 05/5/2016, sinh ngày 03/4/2016 thì chỉ có thể đăng ký tiêm được ngày 03/6/2016.

Hà Nội tổ chức tiêm vắc xin dịch vụ đợt 2

Bắt đầu từ 9h ngày 3/2, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội sẽ tổ chức đăng ký tiêm Pentaxim đợt 2 với số lượng hơn 6.104 liều.

Đừng vì tin chuyện 'giật gân' mà mệt đến thân

Trên Facebook, có hàng chục hàng trăm trang về sức khỏe, nhưng rất nhiều trong số đó không hề nói rõ mình là ai, chỉ share thông tin một cách phong trào, “giật gân”.

Việt Nam sử dụng Quinvaxem đến 2020

Từ nay đến hết 2020, Việt Nam tiếp tục sử dụng Quinvaxem trong chương trình tiêm chủng mở rộng, sau giai đoạn này mới cân nhắc vắc xin thay thế.

Tiêm vắc xin Quinvaxem hay Pentaxim tốt hơn?

Lựa chọn Quinvaxem hay Pentaxim cho con đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha, mẹ. Xuất xứ, tác dụng ngừa bệnh và phản ứng sau tiêm của hai loại vắc xin này như thế nào...

'Bà trùm' vắc xin dịch vụ: 'Quinvaxem tốt hơn'

Đánh giá Quinvaxem tốt hơn, GĐ công ty nhập khẩu và phân phối vắc xin dịch vụ cũng lưu ý 'Bộ Y tế không nên bằng mọi giá mà tiêm lấy được'.

Bộ trưởng Y tế trải lòng về sự cố vắc xin

Bộ trưởng Bộ Y tế truy giám đốc Trung tâm tiêm chủng Polyvac: "Tại sao vì vài trăm mũi tiêm mà làm náo động cả nước, khiến cả ngành y tế vất vả?"

Thảnh thơi đưa con đi tiêm vắc xin dịch vụ

Các điểm tiêm chủng dịch vụ sáng nay không có cảnh hỗn loạn, chờ đợi.

Ngày đầu đăng ký vắc xin: Sập mạng, tắc tổng đài

3.200 liều Pentaxim ở Hà Nội được đăng kí hết chỉ trong vòng 3 phút!

Phó Thủ tướng đề nghị sử dụng 1 hệ thống vắc xin

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị tiến tới thống nhất sử dụng một hệ thống vắc xin, “không thể để chạy mãi theo sự cố vắc xin như thế này!”.

Có một nỗi sợ lớn hơn vắc xin Quinvaxem

Cái chúng ta đang đối mặt không phải là niềm tin về một loại vắc xin, mà là niềm tin cho toàn bộ cuộc đời đứa trẻ.

'Tăng giá vắc xin dịch vụ là bất khả kháng'

Trước đây VN được hỗ trợ 10% giá vắc xin dịch vụ nhưng nay đối tác đã cắt khoản này, chi phí vận chuyển cũng tăng lên do tăng tỉ giá.