PewDiePie

Cập nhập tin tức PewDiePie

PewDiePie chính thức cán mốc 10 tỷ lượt view trên Youtube

Felix Kjellberg hay còn được biết đến với nickname PewDiePie hôm qua đã thành người đầu tiên trên thế giới đạt mức kỷ lục 10.000.000.000 lượt xem trên Youtube.

PewDiePie: Legend of the Brofist sẽ ra mắt trong thời gian tới

Là một game platform, tham gia vào PewDiePie: Legend of the Brofist, người chơi sẽ vào vai nhân vật Pewdiepie.

PewDiePie 'sợ hãi' với chính thành công của mình

Game thủ này đang là người có lượng người xem đông nhất trên YouTube, với hơn 37 triệu người đăng ký theo dõi và thu về tới hơn 4 triệu USD tiền quảng cáo mỗi năm.

Caster PewDiePie tiếp tục đứng đầu trong top 30 người có tầm ảnh hưởng nhất trên Internet

(GameSao) - Trong 30 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trên Internet được tạp chí uy tín Time bình chọn ngoài những cái tên đã cũ kỹ như tổng thống Barrack Obama, hay cô ca sĩ người Colombia Shakira, Taylor Swift thì lần này xuất hiện 1 cái tên mới toanh: PewDiePie. Điều đáng nói là sự nổi tiếng cũng như thu nhập của PewDiePie chỉ đến từ việc chơi và bình luận game.

9 người nổi tiếng đã thay đổi hoàn toàn ngành game (Phần cuối)

(GameSao) - Nolan North, Dane Cook, Kim Kardashian, PewDieDie hay chính Lara Croft là những nhân vật nổi tiếng thế giới đã góp phần thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp sản xuất video game.

"Ông hoàng YouTube" kiếm gần trăm tỷ mỗi năm

 Một thanh niên đó có tên Felix Kjelberg - chủ nhân của kênh YouTube PewDiePie nổi tiếng nhất trên YouTube với 4,1 tỷ lượt xem trong năm 2014 và đã có tới gần 34 triệu người đăng ký theo dõi.

PewDiePie sẽ rời Disney và xây dựng kênh riêng của mình

(GameSao) - Youtuber nổi tiếng thế giới này muốn sử dụng kênh riêng của mình để giúp đỡ những người khác.

Pewdiepie quyết định chia tay vĩnh viễn với comment trên YouTube

Vài ngày trước, trong clip mới nhất của anh chàng nổi tiếng nhất nhì YouTube – PewDiePie đã đưa ra thông báo rằng sẽ khóa tính năng comment trong kênh của anh. Đây thực sự là một thông tin khá shock đối với nhiều fan hâm mộ của anh chàng này.

[Điểm tin] Cha đẻ FarmVille lỗ 63 triệu USD, phụ nữ chơi game nhiều hơn đàn ông

(Gamesao) - Zynga - cha đẻ của FarmVille, ChefVille, Zynga Poker báo lỗ 63 triệu USD trong quý 3 2014; PewDiePie - anh chàng bình luận game vui tính trên youtube còn nổi tiếng hơn Katty Perry; Nghiên cứu cho thấy phụ nữ chơi game nhiều hơn đàn ông.